#1: Hướng Dẫn 3 Cách Xem Ai Bỏ Theo Dõi Mình Trên Instagram, Ai Hủy Theo Dõi Bạn Trên Instagram

Đang xem: Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên instagram

*
*

Làm sao để biết ai unfollow mình trên instagram

Xem thêm: Bói Ngày Sinh Cho Ngày 15 Tháng 11 Là Cung Gì ? Sinh Tháng 11 Là Cung Gì

*

Followmeter là một công cụ hoàn hảo để bạn có thể biết ai đã unfollow mình trên instagram

Xem thêm: Lý Thuyết Gdcd 10: Bài 13 Gdcd 10 Bài 13: Công Dân Với Cộng Đồng

Reports+ (IOS, Android)

Reports+ không có quá nhiều tính năng như Followmeter nhưng lại có tính bảo mật cao hơn nhiều. Và nhiệm vụ chính của nó chính là giúp bạn kiểm soát lượng người theo dõi hay bỏ theo dõi mình. Bên cạnh đó, việc bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản để sử dụng cũng là một trong những tính năng được ưa chuộng của ứng dụng này.

*

Reports+ tuy ít tính năng hơn nhưng lại bảo mật thông tin tốt hơn

Một số ứng dụng khác

Followers & Unfollowers dành cho Android (miễn phí) Followers Track for Instagram! Dành cho iOS (miễn phí) Follow Cop dành cho Android (miễn phí)

Cách kiểm soát việc bị mất người follow trên instagram

Chính nhờ các ứng dụng trên, bạn đã giải đáp được làm sao để biết ai đã unfollow mình trên instagram. Nhưng sau đó, bạn lại muốn ngăn chặn việc bị mất người follow, bạn có thể làm gì?

Những lí do khiến bạn bị giảm lượng follow

Bạn đã không theo dõi lại người đã follow mình: đây là một lí do vô cùng thường gặp trên instagramBạn bị “Shadow ban” – một tính năng khiến cho những bài đăng của bạn trở nên vô dụng khi bị ẩn hoặc bị đăng ở mức ưu tiên thấp.Sử dụng instagram không thường xuyên hoặc quá nhiều: Không thường xuyên tức là bạn có khá ít thông tin để follow, đăng bài quá nhiều tức là bạn đã lỡ ảnh hưởng đến bảng tin của người khác, khiến họ cảm thấy phiền phức.

*

Bạn có thể ngăn chặn việc bị mất lượt follow thông qua app Cleaner For Instagram

Unfollow những người bỏ theo dõi bạn như thế nào?

Vẫn là một ứng dụng tiện lợi để bạn có thể kiểm sao người follow – Cleaner For Instagram, nó cho biết cả những người đã theo dõi bạn trong quá khứ nhưng hiện tại thì không.

Các bước để sử dụng ứng dụng Cleaner for Instagram

Đăng nhập tài khoản instagram của bạn.Following/ Quick Select/ Advanced Quick Select/ Select non-followers. Chọn những tài khoản bạn muốn bỏ theo dõi. Biểu tượng Lightning/ Unfollow/ Start Now.

Bên trên là những cách đơn giản mà bạn có thể tham khảo làm sao để biết ai unfollow mình trên instagram. Việc làm này vô cùng đơn giản mà không hề mất một chi phí nào. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn thành công trong việc kiểm soát lượt follow. Chúc bạn may mắn, hãy theo dõi các bài viết của sonlavn.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt