Tag: Cao Minh Đạt – Cao Minh Đạt Mong Có Con Ở Tuổi 44

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với thông tin danh hài Việt Hương thú nhận từng yêu thầm một diễn viên đình đám, được mệnh danh là “Ông hoàng phim truyền hình”. Đó chính là Cao Minh Đạt. Điều thú vị hơn là cả hai đều là học trò ruột của nghệ sĩ Minh Nhí, lớp diễn viên khóa 18 trường Nghệ thuật Sân khấu 2, nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Đang xem: Cao minh đạt

*

Nghệ sĩ hài Việt Hương

Theo đó, trong talkshow “Nghệ Sĩ Đối Thoại”, nữ diễn viên chia sẻ về thời điểm mình yêu thầm Cao Minh Đạt khi học chung với nhau. Thời điểm đó, Việt Hương là lớp trưởng, thường được Minh Nhí giao nhiệm vụ nấu cháo trắng và trứng vịt muối cho mọi người cùng ăn khi lên lớp vào ban đêm. Cô dành riêng cho thầy một tô cháo trắng và nửa quả trứng. Trong khi các bạn học khác cũng chỉ được 1/4 quả trứng,Cao Minh Đạtlại được cô ưu tiên: “Chỉ có Cao Minh Đạt được nửa quả trứng như thầy Minh Nhí là vì Việt Hương có tình cảm với anh ấy. Việt Hương mê trai đẹp còn anh ấy cũng thích mình”.

Diễn viên Cao Minh Đạt thời trẻ

Cao Minh Đạt bây giờ

Nói đến nam diễn viên điển trai một thời mình ngưỡng mộ, Việt Hương trầm trồ: “Ông Đạt ông ấy đẹp trai kinh khủng luôn. Thời đó Việt Hương rất nghèo mà trường lại yêu cầu mang giày. Buổi sáng Đạt đạp xe đạp rất lãng tử đẹp trai, mang dép lào. Rồi khi đến, Đạt mới tháo đôi giày ba-ta màu xanh xuống đeo, tại vì nghèo lắm sợ đôi giày mòn“.

Xem thêm: Học Phí Trường Đại Học Tôn Đức Thắng Học Phí Năm Học 2021, Học Phí Đại Học Tôn Đức Thắng 2021

Dù được Việt Hương yêu đơn phương, nhưng Cao Minh Đạt không hề biết, mãi đến tận bây giờ, khi được hỏi tới, nam diễn viên “Tiếng Sét Trong Mưa”thông qua một người bạn học mới biết nữ danh hài yêu thầm mình. Anh chia sẻ:”Mãi sau này, một người bạn học chung lớp khóa 18 mới nói thì tôi mới biết. Lúc đó, tôi chỉ biết Việt Hương quen một anh ở khóa trên thôi”.

Việt Hương đang hạnh phúc bên chồng là nhạc sĩ Hoài Phương và con gái Elyza

Cao Minh Đạt về chung nhà với bà xã Trúc Trương năm 41 tuổi

Cao Minh Đạt trải qua khá nhiều thăng trầm về chuyện tình cảm. Trước khi lấy vợ, “ông vua vai ác” từng hai lần suýt làm đám cưới. Lần đầu là năm gần 30 tuổi. Lần thứ hai là vào năm anh 37 tuổi. Sau những lỡ dở đó, Cao Minh Đạt cho biết anh không còn thiết nghĩ tới chuyện lập gia đình nữa. Tuy nhiên năm 41 tuổi, thông tin anh kết hôn với người đẹp Trúc Trương khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Nam diễn viên cười chia sẻ: “Năm tôi 41 tuổi, tôi gặp bà xã bây giờ. Cô ấy là người biết yêu thương, chia sẻ và rất hiểu tôi. Quan trọng nhất là cô ấy không có tính ghen tuông tầm bậy. Hồi đó, bạn bè tôi cứ hay chọc “chắc anh tới xì cũng chưa lấy vợ”. Người ta tới già thôi, còn tôi tới xì luôn”.

Xem thêm: Soạn Anh 8 Unit 1 Lớp 8 My Friends Hệ 7 Năm, Soạn Anh 8: Unit 1

Cao Minh Đạt và bà xã kém 8 tuổi vui vẻ tận hưởng niềm vui của gia đình nhỏ

Sau 5 năm đám cưới, dù cặp đôi chưa có con nhưng họ đang hưởng một cuộc sống thật sự bình yên, hạnh phúc. Diễn viên “Tiếng sét trong mưa” chia sẻ: “Vợ chồng tôi cũng mong con lắm nhưng tôi không bị áp lực về chuyện này. Với tôi, con cái là duyên trời cho nên cứ để thoải mái. Vì chúng tôi cưới đã lâu mà chưa có con nên nhiều người cũng khuyên vợ chồng tôi đi khám. Thật lòng, tôi cũng chưa tính tới chuyện đó. Phương án cuối cùng mới phải vậy khám thôi, có những người cưới nhau 7, 8 nămmới sinh con là bình thường”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện