Chạy Đi Chờ Chi Là Gì? Hé Lộ Dàn Cast Sẽ Tham Gia Mùa 2 Chạy Đi Chờ Chi Running Man Vietnam

Chạy đi chờ chi là chương trình được mua bản quyền từ chương trình Running Man của đài SBS. Đây là chương trình giải trí nổi tiếng và lượt view cao ngất ngưỡng ở Việt Nam. Sau khi kết thúc mùa 1, thì Chạy đi chờ chi mùa 2 đang khiến dân tình bấn loạn khi tiết lộ từng thành viên cố định. Cùng sonlavn.com tìm hiểu kỹ hơn về Chạy đi chờ chi là gì? Hé lộ dàn cast nổi tiếng sẽ tham gia mùa 2 nhé!

Chạy đi chờ chi là gì?

Chạy đi chờ chi hay còn gọi là Running Man Vietnam là phiên bản Việt hóa từ chương trình giải trí của Hàn Quốc Running Man. Vào năm 2019, chương trình mùa đầu tiên được sản xuất bởi Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và SBS cùng với Madison Media Group.

Đang xem: Chạy đi chờ chi là gì? hé lộ dàn cast sẽ tham gia mùa 2

*

Ngoài Việt Nam, thì trước đó, Trung Quốc cũng đã mua bản quyền và thực hiện chương trình này với cái tên Keep Running. Ở Chạy đi chờ chi mùa 1 gồm những thành viên:

Chạy đi chờ chi mùa 2 sẽ do công ty Đông Tây Promotion thực hiện cùng SBS và Lime Entertaiment. Số lượng thành viên được tiết lộ đến hôm nay đã lên con số 9.

Xem thêm: Cựu Hoa Đán Tvb Liêu Bích Nhi, “Bóng Hồng Tham Lam” Liêu Bích Nhi Cả Đời Lẻ Bóng

Thành viên cố định trong Chạy đi chờ chi mùa 2 gồm những ai?

Sự trở lại của Chạy đi chờ chi mùa 2 làm cho MXH trong những ngày gần đây nổi sóng. Nhà sản xuất tiết lộ rằng sẽ có thêm sự khác biệt cũng như địa điểm quay đẹp hơn, đặc sắc hơn.

Xem thêm: Lãi Ròng Là Gì – Lã£I Rã²Ng Lã  Gã¬

*

Thay vì giống Running Man Hàn Quốc thì Running Man Vietnam sẽ không giữ dàn cast cố định. Thay vào đó, sẽ có sự thay đổi lớn về các thành viên tham gia. Trên trang facebook của Running Man Vietnam, thông qua những trò chơi mini game, đến nay, khán giả đã biết được danh tính của 9 thành viên sẽ tham gia là:

Ninh Dương Lan NgọcJun PhạmLiên Bỉnh PhátTrương Thế VinhNgô Kiến Huy

*

*

Với sự thay đổi này, có nhiều ý kiến trái chiều khi thay đổi dàn cast mùa 1. Khán giả cho rằng việc thay đổi Trấn Thành cùng BB Trần thì sẽ mất đi sự hài hước cũng như cái hồn của Chạy đi chờ chi. Đối với fan của những thành viên mùa 2 thì khá là háo hức cũng như chờ đợi idol của mình sẽ có tham gia như thế nào.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về chương trình Chạy đi chờ chi mùa 2 là gì cùng dàn cast đã được hé lộ. Cùng sonlavn.com chờ đón tập đầu tiên của Chạy đi chờ chi mùa 2 phát sóng nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện