Diễn Viên Chu Á Văn, Trương Nghệ Hưng, Diễn Viên Chu Á Văn

Sinh năm 1984, Chu Á Văn là ngôi sao thực lực của showbiz Hoa Ngữ. Năm 2019, Chu Á Văn xếp thứ 80 trong danh sách 100 người nổi tiếng nhất Trung Quốc do Forbes Trung Quốc bình chọn.

Đang xem: Chu á văn

Nhắc tới Chu Á Văn người ta dễ dàng gọi tên nam tài tử với những bộ phim như Cao Lương Đỏ đóng cùngChâu Tấn, Đại Minh Phong Hoa…

Không chạy theo con đường “lưu lượng” nhưng Chu Á Văn vẫn nhận được rất nhiều sự tôn trọng của đồng nghiệp trong giới vì sự nghiệp vững chắc và khả năng diễn xuất thượng thừa.

Chu Á Văn sống vốn dĩ rất kín tiếng nhưng cuộc sống của anh cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân cùng Thẩm Giai Ni.

Người bên bạn năm 17 tuổi không phải là người đi cùng bạn đến suốt cuộc đời.

Trước khi nên duyên cùng Thẩm Giai Ni, Chu Á Văn có đoạn tình 9 năm cùng Phan Vũ Đồng. Cả hai gặp nhau khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ở bên cạnh nhau từ những ngày đầu của sự nghiệp, chứng kiến sự trưởng thành của đối phương.

Sau khi tốt nghiệp, cả hai cùng lúc bước vào showbiz. Vì đặc thù nghề diễn viên nên Chu Á Văn và Phan Vũ Đồng xa cách nhau nhiều hơn nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

*

Phan Vũ Đồng đã tìm được người bên cạnh mình sau đoạn tình dài 9 năm.

Mối quan hệ tan vỡ đã giáng một đòn mạnh vào cuộc sống của Phan Vũ Đồng, cũng từ đó không còn mấy người thấy cô xuất hiện trên truyền thông. Sau khi chia tay Chu Á Văn, Phan Vũ Đồng kết hôn với 1 người ngoài giới, cuộc sống cứ thế bình lặng trôi qua.

Hiện tại cuộc sống của Phan Vũ Đồng trôi qua vô cùng êm ả và hạnh phúc. Kết thúc cuộc tình 9 năm, cô tìm thấy người đàn ông sánh vai mình đi suốt cuộc đời và trở thành nữ hoàng của cuộc đời mình.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc với Thẩm Giai Ni

Trước khi trở thành vợ chồng, Thẩm Giai Ni và Chu Á Văn từng có 3 năm hẹn hò. Sau khi chia tay Phan Vũ Đồng, Chu Á Văn độc thân một thời gian và gặp được Thẩm Giai Ni khi cùng đóng phim chung.

Xem thêm: Cách Chuyển Appstore Từ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Đơn Giản, Cách Chuyển Appstore Sang Tiếng Việt Nhanh Chóng

Trước khi hẹn hò cùng Chu Á Văn, Thẩm Giai Ni từng có giai đoạn ở bên cạnh Trần Tư Thành, nhưng mối quan hệ của cả hai cũng nhanh chóng kết thúc.

*

Chu Á Văn từng chia sẻ, Thẩm Giai Ni sở hữu vẻ ngoài yếu đuối nhưng lại là người con gái mạnh mẻ và có chủ kiến riêng. Chính điều đó làm Chu Á Văn thêm trân trọng người phụ nữ của mình.

Sau khi kết hôn, tình yêu của họ đón thêm trái ngọt là 1 cậu con trai và con gái kháu khỉnh.

Cả hai ít khi lấy chuyện tình yêu ra trò chuyện nhưng mỗi khi có dịp đều dành cho bạn đời của mình những lời ngọt ngào tình cảm.

Điều đặc biệt, Chu Á Văn chưa bao giờ quên những ngày kỷ niệm của bà xã. Câu chuyện tình yêu của Chu Á Văn và Thẩm Giai Ni được xem là một câu chuyện đẹp trong làng giải trí.

Mặc dù nổi tiếng và thường xuyên đóng cùng các bạn nữ xinh đẹp nhưng Chu Á Văn chưa từng để lại bất kỳ điều tiếng gì trong làng giải trí. Chính vì thế, Chu Á Văn luôn là bà xã mình cảm giác an toàn một cách tuyệt đối.

Đó cũng là cái kết có hậu cho những người yêu nhau.

Trong bài viết của mình, Sina kết luận: Thời gian sẽ khiến bạn gặp đúng người.

Tình yêu đích thực có thể đến muộn nhưng sẽ không bao giờ vắng bóng trong cuộc đời bạn, chỉ cần bạn luôn lạc quan vào tình yêu. Trong cuộc đời mình, bạn có thể gặp sai người, điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm cảm xúc để bạn biết đối diện với nó và hiểu hơn về các mối quan hệ tiếp theo.

Xem thêm: Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Thử Thách Khó Hơn Mò Kim Đáy Biển, Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Phan Vũ Đồng dành cả thanh xuân cho Chu Á Văn nhưng cả hai lại không phải là người phù hợp nhất với nhau. Chỉ có thể nói rằng, cả hai có duyên đi cùng nhau 1 đoạn đường nhưng không có duyên đi với nhau tới cuối đời. May mắn là, kết cục chung của cả Chu Á Văn và Phan Vũ Đồng đều tốt đẹp, họ đều gặp được mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện