Chungs Ta Của Hiện Tại – &#39Chúng Ta Của Hiện Tại&#39 Của Sơn Tùng M

(sonlavn.com)- MVChúng ta của hiện tạicủa Sơn Tùng M-TP “biến mất” khỏi YouTube do bản quyền. Tuy nhiên phía GC khẳng định MV Chúng ta của hiện tại sẽ trở lại.

Đang xem: Chungs ta của hiện tại

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP trở thành đề tài nóng khiến mạng xã hội “dậy sóng” khi bất ngờ “bốc hơi” khỏi YouTube. Khi tìm kiếm sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ trên nền tảng này, nội dung được hiển thị: “Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC”.

*

Việc MV đình đám này biến mất khỏi YouTube khiến khán giả, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ của giọng ca gốc Thái Bình không khỏi hoang mang. Nhiều người suy đoán Chúng ta của hiện tại dính líu đến vấn đề bản quyền.

Được biết đứng đầu kênh GC đã kiện MV Chúng ta của hiện tại này là một producer tài năng chuyên sáng tác và bán các beat nhạc. Dân mạng bắt đầu tìm đến những đoạn beat mà kênh GC đăng tải để so sánh độ tương đồng với sản phẩm của Sơn Tùng M-TP, đồng thời đòi người này đưa ra câu trả lời thỏa đáng.

*

Trước sự tấn công ồ ạt của dân mạng Việt, GC cũng đã có những phản hồi. Ảnh: Youtube 

GC cho rằng Chúng ta của hiện tại có giai điệu và tiết tấu mô phỏng sản phẩm I you mine của GC. Nói cách khác, Sơn Tùng M-TP đã dùng beat của GC để viết bài hát ký tên mình.

Trước đây, Sơn Tùng M-TP từng dính díu đến nhiều nghi án đạo nhạc. Trên thực tế, nếu không có beat sẵn thì Sơn Tùng M-TP không có khả năng sáng tác ca khúc riêng biệt.

Xem thêm: Phiếu Bổ Sung Hồ Sơ Đảng Viên 2020 Mẫu Mới Nhất, Phiếu Bổ Sung Hồ Sơ Đảng Viên

*

Sơn Tùng M-TP trước đó đã vướng phải chỉ trích gay gắt liên quan đến chuyện tình cảm. Ảnh: MV Chúng ta của hiện tại

Mới đây GC, đơn vị tố cáo MV của Sơn Tùng lên tiếng: “MV của Sơn Tùng M-TP sẽ sớm khôi phục lại thôi, thư giản đi các bạn. Tôi cũng mong nó trở lại mà”.

Cho đến thời điểm hiện tại, phía Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có bất cứ một phản hồi nào trước sự việc MV Chúng ta của hiện tại bất ngờ “bay màu” trên YouTube. Mọi thông tin đều từ cư dân mạng “truy vết” và đặt nghi vấn.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Tiền Sacombank, Chuyển Khoản Liên Ngân Hàng 24/7

*

Sơn Tùng M-TP: ‘Gặp nhau là duyên phận. Xa nhau cũng là…’
(sonlavn.com)- Lần đầu xuất hiện sau scandal tình cảm, Sơn Tùng M-TP chính thức có những động thái đầu tiên gây bão.
THIÊN PHÚC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện