Cung Bạch Dương Nữ Hợp Màu Gì, Màu Sơn Phù Hợp Với Cung Bạch Dương (21/3

Màu may mắn của cung Bạch Dương năm 2021 là màu gì? Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, họ là những người được sao Hoả chiếu mệnh chính vì vậy mà gam màu của họ sẽ rất mãnh liệt thể hiện cho sự đam mê, cạnh tranh và lòng can đảm. Cùng sonlavn.com tìm hiểu xem cung Bạch Dương hợp màu gì trong năm 2021 nhé.

Đang xem: Cung bạch dương nữ hợp màu gì

Cung Bạch Dương năm 2021 (Aries: 21/3 – 20/4)

Đây là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Xem tử vi những người thuộc cung Dương Cưu thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Có lẽ vì thế mà trong Dương Cưu luôn dồi dào năng lượng.

*
*

Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Cùng tìm hiểu một số thông tin về cung hoàng đạo này dưới đây:

+ Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu+ Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo+ Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh+ Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)+ Biểu tượng: con cừu đực+ Ngày trong tuần: thứ Ba+ Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ+ Nguyên tố: lửa+ Kim loại: sắt+ Động vật: sói, gà trống+ Màu sắc: màu đỏ thắm, cam+ Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi+ Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt+ Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã+ Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết+ Con số may mắn: 1 và 9+ Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã+ Các cung không hợp: Thiên Bình

Màu may mắn cung Bạch Dương nam năm 2021

Dương Cưu được thống trị bởi sao Hỏa, một hành tinh sôi nổi, bốc lửa và hiếu chiến. Vì vậy, màu sắc thích hợp nhất cho Dương Cưu là màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho năng lượng, sự nhanh nhẹn, hiếu chiến. Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Dương Cưu.

Khi bạn bồn chồn, lo lắng hay tức giận, màu đỏ dễ dàng khiến bạn bị tăng huyết áp và có thể gây những tổn hại nho nhỏ cho sức khỏe. Lúc ấy, bạn cần bình tĩnh và thả lỏng cơ thể. Những gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Dương Cưu bớt căng thẳng. Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màu khác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau của bạn. Những người cung Dương Cưu thường thích màu gỉ sắt, vàng nghệ, mạ vàng.

Xem thêm: Tổng Hợp 15 Sơ Đồ Tư Duy Tổng Kết Về Cây Có Hoa, Sinh Học 6 Bài 36: Tổng Kết Về Cây Có Hoa

Màu may mắn cung Bạch Dương nữ năm 2021

Những loại màu gam đỏ, cam sẽ là sự lựa chọn phù hợp như màu hồng ngọc (ruby) hay thạch anh hồng Madagascar cho các quý cô. Màu của kim cương hỗ trợ tinh thần cho Bạch Dương, họ được sống thực với trái tim mà còn tận hưởng được mọi điều tuyệt vời của cuộc sống.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Kỳ Thú Của Thiên Nhiên Hoang Dã : Đãi Vàng

Màu lục trong đá thạch huyết với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi tình huống sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt sự lo lắng, nhầm lẫn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương