Tổng Quan Về Hai Cung Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Bạch Dương

Bạch Dương và Cự Giải là hai cực đối lập hệt như Nước với Lửa. Chính vì vậy tính cách cung hoàng đạo Cự Giải và Bạch Dương cũng sẽ trái ngược nhau. Không biết bạn gặp gỡ Bạch Dương của mình bằng cách nào tuy nhiên phải nói là thật sự là rất khó. Bởi sự trẻ con của cung hoàng đạo Bạch Dương khó ai có thể chịu đựng được. Một bên sống hướng ngoại còn một bên sống nội tâm, như vậy liệu họ có phải là một cặp hoàn hảo hay không? Hãy tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Đang xem: Cung cự giải nam và bạch dương nữ

Chòm sao Cự Giải – Bạch Dương

Chắc hẳn đây sẽ là tiếng sét ái tình bởi các bạn thuộc cung Cự Giải nam hay nữ đều có khuynh hướng che chở người khác. Trong khi đó Bạch Dương nam và nữ lại luôn cần tình thương, sự thấu hiểu và thật nhiều tình yêu. Nhưng bạn sẽ sớm ngộ ra rằng Bạch Dương thích nhìn nhận và làm mọi việc một cách rõ ràng và chuẩn xác. Sự sâu sắc và sự tinh tế trong từng chi tiết nhất là khi liên quan tới đời sống tình cảm, không hợp với tính cách của Bạch Dương.

Bạn không những phải thể hiện tất cả sự hiểu biết và lòng tận tụy bạn có. Mà bạn còn phải chịu đựng những thứ vốn dĩ không thuộc bản chất của mình như sự thẳng tính, những lời chỉ trích chính xác. Và một thái độ thẳng thắn có thể dễ dàng làm tổn thương bạn. Khi nói sự thật với 1 Cự Giải nhạy cảm bạn phải nhẹ nhàng nhưng nó nằm ngoài khả năng của 1 Bạch Dương. Đúng như vậy, Bạch Dương không được khéo léo cho lắm.

*

Biểu tượng cung Cự Giải và Bạch Dương.

Đối với bất kì Cự Giải bẩm sinh nào thì mái ấm gia đình là những thứ quan trọng nhất. Bạch Dương thì lại luôn muốn chinh phục thế giới, bắt đầu những dự định mọi lúc và gặp gỡ bạn bè. Nếu như Bạch Dương và Cự Giải mâu thuẫn cãi nhau thì gặp rắc rối lớn. Bởi không có gì mà Bạch Dương không làm để giành phần thắng, kể cả trong 1 cuộc cãi lý. Nếu cảm xúc của bạn bị tổn thương và Bạch Dương nhận ra được điều đó thì hãy vui mừng đi vì điều đó không xảy ra thường xuyên đâu.

Chẳng hạn nếu một nam hoặc nữ Cự Giải ở bên cạnh cô nàng hay chàng trai Bạch Dương, họ sẽ có cảm giác bị sét đánh. Đó chính là mức độ “bùng cháy” mà cung này mang lại, họ luôn khao khát được “cháy” hết mình. Và muốn được bắt đầu mọi thứ, được sáng tạo ra 1 thứ gì đó luôn thật mãnh liệt. Và vì Cự Giải thường cảm thấy tổn thương bởi những lời xúc phạm vô hình họ có thể hèn nhát rút lui. Tuy nhiên Bạch Dương thì chẳng mảy may nhận ra điều đó.

Người thuộc cung Bạch Dương phản ứng và hành động quyết định rất nhanh. Trong khi phản ứng và hành động của Cự Giải thì lại có phần thận trọng. Nếu bạn xoay xở và thay đổi được Bạch Dương ở lĩnh vực này, thì mọi chuyện sẽ ổn nhưng điều đó cần nhiều kiên nhẫn và ràng buộc. Bạn muốn sự ổn định, trong khi Bạch Dương lại luôn đi tìm những chân trời mới để khám phá. Điều này thật khó mà hình dung ra nơi hai bạn gặp nhau, sở thích của hai người khác nhau quá lớn! Đối với 1 Bạch Dương, tình yêu luôn phải đầy đam mê, giống như thuở ban đầu, bằng không họ sẽ đi tìm người khác.

Trong chuyện tình cảm ở giai đoạn đầu của 1 người thuộc cung Bạch Dương thường rất mãnh liệt. Nhưng Cự Giải bạn sẽ không tìm thấy sự thỏa mãn ở nhau. Bởi lẽ Bạch Dương cảm thấy rất khó khăn và hầu như không thể trong việc chạm tới đáy sâu tình cảm của Cự Giải. Hoặc khám phá về quan điểm phức tạp của bạn trong tình yêu.

Xem thêm: Câu Ghép Là Gì ? Chia Sẻ Từ A Phân Loại Và Tác Dụng Của Câu Ghép Là Gì

Vấn đề ở đây là Bạch Dương không có sự nhẫn nại kể cả khi họ cố gắng thì sớm hay muộn họ cũng sẽ phát chán. Họ bắt đầu tăng tốc nhịp sống, một nhịp sống khiến một nữa còn lại cảm thấy chán ngán và mệt mỏi. Bạch Dương thuộc cung Lửa nhưng họ lại không mang lại sự ấm áp trong tình yêu.

Người cung Bạch Dương thậm chí không nhận ra những thứ đang làm bạn tổn thương. Những điều gì là bí mật với bạn thì với họ lại là một sự thật cần được nói ra. Nếu bạn giữ được ngọn lửa tình cháy trong vòng 1 năm thì mối quan hệ của cả hai sẽ bền vững. Tuy nhiên, 1 năm có 365 ngày và 365 đêm! Đây không phải là 1 con số hấp dẫn đối với một Bạch Dương hấp tấp. Suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tiến tới nhé Cự Giải. Bởi lẽ sự nhạy cảm cao của bạn sẽ khiến bạn đau khổ mà không biết khi nào và vì sao bạn lại đau khổ.

Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không?

Bạch dương và Cự giải có sự đối lập đáng yêu trong tính cách

Bạch dương có tính cách khá nóng nảy không chỉ ở một số trường hợp mà còn biểu hiện rõ trong tình yêu đôi lứa. Tính cách cách này của Bạch Dương sẽ hoàn toàn áp đảo Cự Giải. Bởi họ luôn sống theo hướng nội tâm và nhạy cảm. Bạch Dương luôn làm chủ tình huống và thậm chí còn có thể thay đổi cả suy nghĩ trong nội Tâm của Cự Giải. Đây cũng có thể được xem là mấu chốt của vấn đề khiến họ trở nên khác biệt nhưng có tình yêu dễ thương.

Cự Giải là người có tầm ảnh hưởng rất lớn trong các mối quan hệ và họ cũng rất tâm huyết với các mối quan hệ đó. Bạch Dương lại là người tiếp cận và bản lĩnh khiến cho Cự Giải dễ dàng say lúc nào không hay. Vì vậy Cự Giải là người có thể thay đổi suy nghĩ của mình nếu gặp cơn gió lạ như Bạch Dương. Còn về Bạch Dương thì bị thu hút bởi sự nhạy cảm của Cự giải.

Mẫu thuẫn giữa Cự Giải và Bạch Dương

Hai cung Cự Giải và Bạch Dương vẫn có thể xảy ra mâu thuẫn. Khi Cự Giải có tâm trạng không tốt họ sẽ có những suy nghĩ và hành động rất khó hiểu. Ngay lúc này Bạch Dương lại đổ thêm dầu vào lửa nói những câu ác khẩu khiến cho Cự Giải càng dễ tổn thương hơn. Đây cũng là bài học cho Bạch Dương và Cự Giải mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra. Để khắc phục tâm trạng của Cự Giải và kìm nén sự nóng nảy của mình. Nếu muốn giữ được tình yêu lâu bền.

Cung Bạch Dương và Cự Giải có chung sự yêu thương

Hai cung này luôn dành cho người mà họ yêu quý sự yêu thương. Bạch Dương dùng sức mạnh và sự dũng cảm của bản thân để bảo vệ người mà họ yêu thương. Cự Giải họ lại nhẹ nhàng chăm sóc từng chút cho người thương. Mặc dù mỗi bên có một cách thể hiện tình yêu thương khác nhau nhưng đều có điểm chung là sự yêu thương.

Cự Giải có rất nhiều chiêu trò học từ phim ảnh để khơi dậy tình yêu mãnh liệt trong tình yêu của Bạch Dương. Tuy nhiên điều này đôi khi lại gây sự hiểu nhầm và cơn ghen tất yếu xuất hiện của Bạch Dương. Mặc dù vậy Cự Giải có khả năng xoa dịu cơn ghen này của Bạch Dương. Và Cự Giải là người rất thông minh trong vấn đề tạo thêm mùi vị lạ trong tình yêu. Mà điều này rất cần thiết trong tình yêu của hai người nhằm tránh sự nhạt dần đi.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Siêu Thánh Sim Về Thánh Sim Về Thánh Sim Vietnamobile

Bạch Dương và Cự Giải một bên là mệnh hỏa một bên là mệnh thủy. Một bên sống hướng ngoại còn một bên sống nội tâm. Những tưởng đây sẽ là hai cung không thể ở bên nhau vì sự đối lập này. Tuy nhiên cái gì trái dấu lại hút nhau vì thế Cự Giải và Bạch Dương đã dùng sự khác biệt này để bổ sung cho nhau. Qua đây các bạn thuộc cung Cự Giải và Bạch Dương đã có thể trả lời rằng mình hợp với cung nào nhất rồi nhé. Chỉ cần hai bạn biết đặt suy nghĩ và cảm nhận của đối phương vào mình thì đây chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương