GiảI M㣠Cung Kim Ngưu Thuộc Mệnh Gì, Hợp Với Màu Gì

Nối tiếp chuyên mục tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những bí mật về cung Kim Ngưu. Nếu như bạn đang quan tâm đến một anh chàng, một cô nàng Kim Ngưu và muốn biết tất cả về tính cách của họ, hay đơn giản bạn thuộc cung Kim Ngưu và đang muốn khám phá chính bản thân mình thì bài viết này là dành cho bạn. 

Nội dung bài viết

I. Tổng quan về cung Kim NgưuII. Cung Kim Ngưu có tính cách như thế nào?III. Cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào1. Cung Kim Ngưu Nam hợp với cung hoàng đạo nữ nào nhất?2. Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

I. Tổng quan về cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu trong tiếng Anh là Taurus, đây là cung nhà thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Khi nhắc đến cung Kim Ngưu chúng ta nghĩ ngay tới những người chăm chỉ, luôn điềm tĩnh và vô cùng khỏe mạnh.

Đang xem: Cung kim ngưu thuộc mệnh gì

Thông tin cơ bản Cung Kim Ngưu
Cung thứ Cung Hoàng Đạo thứ 2
Ngày sinh 20/4 – 20/5
Sao chiếu mạng sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
Biểu tượng bò đực, hải cẩu
Ngày trong tuần thứ Sáu
Màu sắc hồng, xanh lục
Đá may mắn ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
Nguyên tố Đất
Con số may mắn 2 và 8
Hẹn hò với Xử Nữ, Ma Kết
Làm bạn với Sư Tử, Bảo Bình
Cung không hợp Bọ Cạp

1. Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy?

Cung Kim Ngưu từ ngày nào đến ngày nào? Cung Kim Ngưu bắt đầu vào ngày 20/4 – 20/5 hàng năm.

2. Cung Kim Ngưu thuộc mệnh gì?

Các cung hoàng đạo được chia làm 4 nhóm theo 4 nguyên tố đất, nước, lửa, khí. Cung Kim Ngưu cùng cung Xử Nữ và Cung Ma kết là 3 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất.

3. Cung Kim Ngưu là con gì?

Khi nhắc đến Kim Ngưu hình ảnh xuất hiện ngay trong đầu của chúng ta là một con bò đực to khỏe. Đây cũng chính là con vật biểu trưng cho cung hoàng đạo Kim Ngưu.

*

Cung Kim Ngưu là con trâu vàng (sức mạnh…)

Trong văn hóa thờ thần của người Hy Lạp, bò đực là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự phi thường, kiên định và vững vàng. Những người thuộc cung Kim Ngưu cũng sở hữu những đặc tính này nên thường vô cùng thành công trong cuộc sống.

4. Ý nghĩa của cung Kim Ngưu là gì?

Cung Kim Ngưu là cung đại điện cho sức mạnh về vật chất đồng thời cũng đại diện cho cái đẹp nghệ thật.

5. Cung Kim Ngưu hợp màu gì?

Những màu sắc hợp với những cô nàng, chàng trai cung Kim Ngưu đó là màu hồngmàu xanh lục. Bên cạnh đó những loại đá quý mang lại may mắn cho cung này có thể kể đến như ngọc bích, ngọc bảo lục, ngọc lam.

6. Con số may mắn của cung Kim Ngưu là con số nào?

Con số đem lại may mắn cho cung Kim Ngưu là số 2 và số 8.

Trên đây là những thông tin tổng quan về cung Kim Ngưu. Trong phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết về tính cách và tình cảm của cung Kim Ngưu nam và nữ.

II. Cung Kim Ngưu có tính cách như thế nào?

Cung Kim Ngưu là người như thế nào là câu hỏi được rất nhiều đặt ra. ngay sau đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết tính cách của nam Kim Ngưu cũng như nữ Kim Ngưu để các bạn có thể hiểu rõ hơn về những người thuộc cung hoàng đạo này.

1. Cung Kim Ngưu nữ có tính cách như thế nào?

Những cô gái nhà cung Kim Ngưu thường sở hữu tình cách mạnh mẽ. Đồng thời trời sinh đã có sức hút vô cùng đặc biệt với mọi người. Nữ Kim Ngưu luôn tạo cho những người đối diện luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

*

Cung kim ngưu có tính cách như thế nào

Trong cuộc sống thì những cô nàng này luôn yêu thích tự do, sự phóng khoáng. Song bên cạnh đó những cô nàng Kim Ngưu tương đối đối bướng bỉnh và đặc biệt rất thích tranh luận. Họ luôn sẵn sàng tranh luận, phản biện để bảo vệ ý kiến của mình.

 – Kim Ngưu nữ là những cô nàng đơn giản

Những cô nàng cung Kim Ngưu là mẫu người có cuộc sống vô cùng đơn giản tính tình xuề xòa. Không giống như những bạn nữ cung nhà khác cùng trang lứa thích trưng diện, làm đẹp, các cô nàng thuộc cung Kim Ngưu cực kỳ ít quan tâm đến việc đầu tư về vẻ bề ngoài.

Quần áo và những phụ kiện chỉ cần chúng còn có thể sử dụng tốt và họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng là được, những cô nàng này không quá quan tâm việc nó còn mốt hay không.

*

Tính cách cung kim ngưu qua từng ngày sinh

Đồng thời trong việc ăn uống cũng vậy, những cô nàng Kim Ngưu cực kỳ dễ tính, với họ ăn gì cũng được miễn sao là nó đủ năng lượng cho cơ thể là được.

Ngoài ra, thì các mối quan hệ của nữ Kim Ngưu cũng vô cùng đơn giản, vòng bạn bè của họ rất đơn giản. bởi họ luôn quan niệm chất lượng vẫn hơn số lượng.

Trong cách hành xử của những cô nàng Kim Ngưu cũng cực kỳ đơn giản chỉ cần thấy đúng là sẽ làm chứ không suy thì cân nhắc quá nhiều. Châm ngôn của họ đó chính là cứ làm sẽ được thôi.

 – Là những cô nàng thông minh và vô cùng sáng tạo 

Không chỉ những chàng trai Kim Ngưu mà cả những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu đều sở hữu khả năng sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời. Những ý tưởng mới luôn tràn ngập bên trong họ. Chính vì vậy cả namnữ cung Kim Ngưu thường đạt được nhiều thành tựu khi hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật. Họ luôn làm việc một cách hăng say và tràn đầy nhiệt huyết để đưa những ý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Đồng thời những cô nàng cung Kim Ngưu còn sở hữu sự thông minh cơ trí. họ có thể đưa ra nhiều phương án giải quyết khác nhau cùng trong một lúc trong khi những người khác đang mải mê suy nghĩ. Với sự thông minh và nhạy bén của mình họ luôn nắm chắc mọi cơ hội một cách triệt để.

 – Là những cô nàng có trái tim chân thành tràn ngập yêu thương

Những tiểu thư nhà Kim Ngưu luôn thể hiện ra bên ngoài tính cách mạnh mẽ kiên cường, có phần gai góc tuy nhiên những cô nàng này làm như vậy là vì những người họ yêu thương.

Mặc dù là phái nữ, nhưng những cô nàng cung Kim Ngưu luôn coi công việc bảo vệ gia đình, bảo vệ những người thân yêu là nghĩa vụ và trách nghiệm của mình.

*

Cung Kim Ngưu được nữ thần tình yêu hộ mệnh

Nữ cung Kim Ngưu rất khó để có thể mở lòng mình với một ai đó, song một khi đã trở nên thân thiết với nhau họ sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với bạn bè của mình.

Đặc biệt là đối với người yêu, những cô nàng Kim Ngưu càng dịu dàng. Lúc này họ trở nên tinh tế một cách lạ kỳ. Một khi nữ Kim Ngưu đã nhận định ai đó là định mệnh của mình họ sẽ dồn hết tâm huyết vun đắp cho tình cảm ấy.

 – Nữ Kim Ngưu là những quản lý kinh tế tài ba

Những cô nàng Kim Ngưu có biệt tài trong việc quản lý tài chính, nếu nói họ là thần giữ của cũng không ngao chút nào. Họ không bao giờ để mình vào tình thế khủng hoảng tài chính. Ngay cả những lúc kinh tế cực kỳ eo hẹp thì cô nàng vẫn có thể sử dụng nó một cách hoàn hảo. 

Lên kế hoạch chi tiêu của mình để đảm bảo được rằng tài chính luôn nằm trong phạm vi kiểm soát của mình. Do đó trong những gia đình có một nữ Kim Ngưu làm tay hòm chìa khóa thì hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tài chính của gia đình mình.

2. Những anh chàng Kim Ngưu có tính cách như thế nào?

Những Nam Kim Ngưu luôn có một sức hút lạ kỳ. Đặc điểm nổi bật chung của những chàng trai cung Kim Ngưu đó chính là có vẻ ngoài nhẹ nhàng và điềm tĩnh. Cùng với đó là tính cách hiền lành, cực kỳ chu đáo và ứng xử vô cùng khéo léo trong mọi tình huống. Nhưng mỗi khi những chàng trai nhà Kim Ngưu mỗi khi tức giận thì cũng sẽ rất đáng sợ. 

 – Kim Ngưu là một anh chàng có trách nhiệm

Có thể nói nam Kim Ngưu rất đáng mặt nam nhi đại trượng phu. Một khi họ đã hứa với ai đó làm bất cứ điều gì thì họ sẽ dốc toàn lực để có thể hoàn thành nó. Khi bạn đã đặt niềm tin vào 1 chàng trai Kim Ngưu thì chắc chắn người đó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

*

Cung Kim Ngưu Nam – tính cách

Những chàng trai Kim Ngưu sở hữu sự kiên trì đáng nể phục, dù khó khăn trắc trở thế nào thì những chàng trai ấy cũng không hề lùi bước.

Xem thêm: Cách Di Chuyển Pokemon Go Vị Trí Giả Mạo Phím Điều Khiển Mà Không Có Gốc

Nam Kim Ngưu luôn hướng bản thân mình phải trở thành 1 người có trách nghiệm, có lý tưởng để có thể đủ sức chăm lo cho những người thân yêu của mình. Họ luôn nung nấu làm sao để cho gia đình của mình có một cuộc sống sung túc, đủ đầy về mọi mặt.

Và đặc biệt là đối với người con gái họ yêu thương dù vất vả, nghèo khó thì họ cũng vẫn luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho người ấy. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc chàng trai Kim Ngưu sẽ sống rất khô khan và thực tế.

 – Là con người của công việc

Nhắc đến Kim Ngưu, trong đầu mỗi chúng ta đều hiện lên hình ảnh những chú trâu chăm chỉ kéo cày. Những chàng trai thuộc cung Kim Ngưu cực kì chăm chỉ trong công việc. Ngay cả khi dù có đang mệt mỏi về cả thể xác và tinh thần thì cũng rất nhanh chóng vực lại tinh thần, cân bằng lại mọi thứ để có thể làm việc.

*

Cung Kim Ngưu Nam cũng có những mặt rất dịu dàng

Bởi, họ luôn hy vọng sau này sẽ có một cuộc sống sung túc, no đủ không cần phải lo toan về tài chính. Đồng thời họ cũng luôn muốn mình có một vị trí nào đó trong xã hội nên trong tính cách của họ luôn tồn tại 1 phần coi trọng vật chất.

 – Là người vô cùng thân thiện và kiên nhẫn 

Một trong những đức tính vàng của nam Kim Ngưu đó chính là kiên nhẫn. Những chàng trai thuộc cung Kim Ngưu là những người sở hữu khả năng chịu đựng áp lực cao. Sự bền bỉ và kiên trì của nam Kim Ngưu không có cung hoàng đạo nào trong 12 cung có thể sánh được.

Vì vậy mà các bạn nữ yên tâm rằng họ chờ được “5 phút” của bạn.

Đặc biệt những Kim Ngưu nam còn là người vô cùng vô cùng tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu bạn có một đồng nghiệp là Kim Ngưu thì thật tuyệt vời, anh chàng Kim Ngưu này luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ bạn trong công việc. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức từ đồng nghiệp nam Kim Ngưu

Khi nhìn qua vẻ bề ngoài, chúng ta có thể sẽ cảm thấy Nam Kim Ngưu là một người truyền thống, có tính cách trầm ổn, ít nói và khó gần. Song nếu chúng ta tiếp xúc lâu, và trở nên thân với nam Kim Ngưu sẽ nhận thấy nhiều những nét thú vị khác trong tính cách của họ.

 – Là những chàng trai dễ nổi nóng và vô cùng bướng bỉnh

Trong cuộc sống, không ai sinh ra là hoàn hảo, 10 phân vẹn 10 cả. Những chàng trai Kim Ngưu cũng vậy, bên cạnh nét tính cách hiền lành tốt bụng họ cũng có những nét tính cách khiến mọi người xung quanh khó chịu. Đó chính là tính bướng bỉnh, không chịu nghe ai khuyên cả. Thật chất, họ không hề ý thức được rằng đó là mình đang bướng bỉnh, họ rằng đây là sự kiên định trời sinh có sẵn trong họ.

*

Cung Kim Ngưu nam là những chàng trai bướng bỉnh

Với bản tính thích sự ổn định, rất hiếm khi những chàng trai Kim Ngưu muốn thay đổi điều gì. Khi được nghe những ý kiến trái chiều, không vừa ý, đối với Kim Ngưu mà nói thì không khác nào đàn gảy tai trâu.

Một lời khuyên chân thành cho các bạn đó là các bạn không cố thách thức sự kiên nhẫn của Kim Ngưu. Một khi Nam Kim Ngưu không kiềm chế được mà bùng phát cơn tức giận thì vô cùng đáng sợ đấy. Việc bạn cố tình thách thức 1 nam Kim Ngưu không khác gì hành động cầm dải khăn màu đỏ phe phẩy trước mắt con bò tót cả. Do đó, tốt nhất chúng ta không nên chọc tức 1 anh chàng Kim Ngưu.

 – Trong tình yêu là những anh chàng vừa lãng mạn vừa thực tế

Kim Ngưu là những người rất đơn giản và sống vô cùng thực tế. Nếu 1 chàng trai cung Kim Ngưu tán tỉnh 1 cô gái, thay vì tặng quà, hay mua những bó hoa to đùng tặng bạn thì họ sẽ trực tiếp dẫn bạn đi ăn uống.

Vào những ngày lễ, họ sẽ không tặng bạn những món quà làm bạn bất ngờ, có thể bạn không muốn hoặc không thích chúng họ thấy đó là sự lãng phí không cần thiết. Chính vì vậy, thay vì tạo bất ngờ cho bạn thì họ sẽ dẫn bạn đi chọn trực tiếp và mua chúng cho bạn – một hành động vô cùng thực tế đúng không nào?

Song, không chỉ vì vậy mà các bạn cho rằng những chàng trai nhà Kim Ngưu là khô khan nha. Cung Kim ngưu là cung hoàng đạo được sự bảo hộ của nữ thần tình yêu, do đó những chai này cũng vô cùng tâm lý và thể hiện tình cảm của mình với 1 nửa kia đấy.

III. Cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào

1. Cung Kim Ngưu Nam hợp với cung hoàng đạo nữ nào nhất?

 – Kim Ngưu và Cự giải

Nam Kim Ngưu kết hợp với nữ Cự Giải là một sự kết hợp hoàn mỹ. Bởi một cô nàng cung Cự Giải dịu dàng sẽ là người bạn đồng hành vô cùng ăn ý với chàng trai nhà Kim Ngưu. Tuy nhiên đôi lúc sự rụt rè, nhút nhát của cô nàng Cự Giải có phần làm chàng Kim Ngưu buồn sầu. Song, bù lại Cự Giải luôn là người tinh tế, nhẹ nhàng hiểu được lòng của Kim Ngưu. Đồng thời chàng trai Kim Ngưu cũng luôn tận tình săn sóc và đặt cô bạn gái nhỏ Cự Giải của mình ở vị trí quan trọng lòng.

*

cung kim ngưu nam khi yêu

Không chỉ vậy cả người đều có chung một chí hướng đó chính là chăm chỉ làm việc, kiếm thật nhiều tiền để có thể có một cuộc sống ổn định, không cần lo nghĩ về sau.

Ngoài khi hai người này ở cạnh nhau chàng trai Kim Ngưu luôn có cơ hội để thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của mình. Khi ở bên nhau cặp đôi này luôn dành thời gian chia sẻ cảm xúc thấu hiểu nhau cũng như an ủi người kia mỗi khi phiền muộn.

 – Nam cung Kim Ngưu với nữ cung Kim Ngưu

Nam Kim ngưu và nữ Kim Ngưu là một sự kết hợp hoàn hảo. Bởi vì cùng một cung hoàng đạo nên họ có nhiều điểm chung trong suy nghĩ và tính cách. Cặp đôi này nhiều lúc chỉ cần dựa vào ánh mắt thôi là họ đã biết được đối phương đang suy tư điều gì? Có thể nói nam Kim Ngưu và nữ Kim Ngưu đồng điệu cả về tâm hồn và tính cách tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo.

*

cung kim ngưu nam và kim ngưu nữ

Một cô nàng mang đậm nét truyền thống và 1 anh chàng chuẩn đế hình mẫu con nhà người ta là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên một gia đình hoàn hảo. Nàng thì chăm sóc con cái, vun vén chăm chút cho gia đình, chàng thì chăm chỉ làm việc để lo cho gia đình của mình.

 – Kim Ngưu và Xử Nữ 

Với cô nàng cung nhà Xử Nữ chỉ có những chàng trai trầm tính và có tính kiên nhẫn cao của nhà Kim Ngưu mới có thể đủ nhẫn nại ở bên cạnh. Bởi trong số 12 cung hoàng đạo thì, những cô nàng Xử Nữ nổi tiếng là nguyên tắc và khá khó gần.

Nữ cung Xử Nữ luôn nổi tiếng là giỏi cả về công việc lẫn việc nhà. Những cô ngày này biết cách cân bằng và giữ hạnh phúc mái ấm của mình cực kỳ tốt. Đồng thời cũng chỉ có những cô nàng nhà Xử Nữ mới có thể khiến những chàng trai nhà Kim Ngưu khuất phục hoàng toàn. Cặp đôi này dù trong công việc hay trong tình yêu thì họ luôn phối hợp và hỗ trợ nhau một cách ăn ý.

2. Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

 – Kim Ngưu và Ma kết

Có thể nói nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết là cặp đôi đẹp trong làng 12 cung hoàng đạo. Chúng ta dường như không thể tìm ra điều bất đồng nào giữa hai người họ. Cả hai có sự ăn ý với nhau cả về sở thích lẫn quan điểm sống, cuộc sống của họ cực kỳ bền vững và êm đềm.

*

Kim Ngưu nữ khi yêu

Nàng Kim Ngưu và chàng Ma Kết đều là những người có tính cách trầm. Song họ đều chu đáo và dành nhiều thời gian để chăm sóc và vun vén cho mối quan hệ. Đặc biệt hơn là cả hai người này đều thuộc mẫu người chung thủy và cùng tôn thờ tình yêu vĩnh cửu. 

Đồng thời cả hai đều là tuýp người độc lập, không dựa dẫm cũng như không mong chờ vận may. Thành công của họ sẽ do họ tự nỗ lực và phấn đấu để dành được. Những gì họ làm đều luôn hướng về gia đình của mình, cố gắng đạt được cuộc sống mà họ mong muốn.

 – Kim Ngưu và Sư tử

*

Cung Kim Ngưu nữ và Sư Tử nam

Nữ cung Kim Ngưu và nam cung Sư Tử, có thể nói là cặp đôi trái dấu hút lẫn nhau. Những cô nàng Kim Ngưu luôn nổi tiếng về việc quản lý chi tiêu một cách chặt chẽ và có phần tiết kiệm bởi họ biết được rằng kinh tế có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này.

Còn những chàng trai nhà sư tử thì xưa nay luôn nổi tiếng là hào phóng, họ sẵn sàng chi những khoản tiền lớn để thỏa mãn nhu cầu của bản thân mà không cần suy tính quá nhiều.

Song cả hai cung này đều có cá tính vô cùng mạnh mẽ và cái tôi cực kỳ lớn. Nhưng mỗi khi nàng Kim Ngưu nổi giận thì chàng Sư Tử cũng trở nên lép xẹp, không còn khí thế của cái tôi ngút trời. Khi cặp đôi này ở bên nhau cả hai sẽ cùng học được cách kiềm chế bản thân mình, trở nên tinh tế và biết nhường nhịn nhau.

Tìm hiểu chi tiết về Sư tử tại bài viết: Giải mã Cung hoàng đạo Sư Tử Tính cách, tình yêu & sự nghiệp

 – Kim Ngưu nữ và Cự Giải nam

Một cô gái đam mê công việc đến quên cả bản thân thì rất cần có một chàng ân cần chu đáo và tinh tế như Cự Giải ở bên. Anh chàng Cự Giải sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời bên cạnh những cô nàng Kim Ngưu giúp cho họ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. 

Khi cặp đôi này ở bên nhau, họ hỗ trợ và bù trừ cho nhau rất nhiều. Có thể nói đây là một cặp đôi hoàn hảo của 12 cung hoàng đạo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Hướng Cuộc Gọi Trên Android Và Iphone, Xin Phần Mềm Chuyển Hướng Cuộc Gọi Trên Android

Bài viết là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cung Kim Ngưu. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu được con người, tính cách của những cô nàng, chàng trai nhà Kim Ngưu.

Người thân, bạn bè của bạn thuộc cung hoàng đạo gì? Tìm hiểu kỹ hơn về tính cách, con người họ qua cung hoàng đạo:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo