Cung Mọc Bạch Dương Cung Lặn Thiên Bình, Cung Mọc Bạch Dương

Cung Mọc hay Ascendant (còn được gọi là Rising Sign) là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, nằm trong lõi tính cách bao gồm cả cung mặt trời và cung mặt trăng, 3 năng lượng chính của một con người.

Đang xem: Cung mọc bạch dương cung lặn thiên bình

Đang xem: Ascendant là gì

Cung Mọc biểu thị hình dáng, cách tiếp cận thế giới bên ngoài hay còn là vỏ bọc của chúng ta đối với thế giới bên ngoài. Những dấu hiệu đang để xác định được thái độ, ấn tượng đầu tiên, ngoại hình và phong thái của bất kỳ một ai đó.

Có ký hiệu là chữ AC (hoặc Asc). Phía đối diện là cung Lặn – Descendant (ký hiệu là DC).

*
*
*
*
*
*
*

Bề ngoài có phần đơn giản, chung chung nhưng khi một mọc Bảo Bình đang trỗi dậy thì có thể thẳng tay cắt tóc kiểu thổ dân và muộn đủ các loại màu lên đó. Luôn độc lập và nổi bật theo một cách riêng.

Thỉnh thoảng trông kỳ quặc và tỏ ra không muốn hòa nhập. Tính cách lập dị đó tăng thêm mong muốn chống lại các chuẩn mực xã hội và luôn muốn làm theo bản chất riêng, Bạn bè thích cách nhìn khác thường của bạn về thế giới, nhưng những người không hiểu rõ có thể nghĩ rằng bạn có vẻ khác thường hoặc bế tắc tuy vậy chỉ là do bạn hơi dè dặt cho đến khi quen ai đó.

Xem thêm: Những Yêu Cầu Khi Soạn Thảo Văn Bản Báo Cáo (Chi Tiết), Soạn Bài Văn Bản Báo Cáo

Mọc Song Ngư

Nếu mang đặc điểm này, mọi người có thể mô tả bạn là người mơ mộng, giàu lòng trắc ẩn, với cái đầu hơi trên mây. Cách bạn tương tác có mối liên hệ sâu sắc với các thế giới khác cho dù bạn thấy nó là thật hay là ảo. Song Ngư được mệnh danh là nhà tâm linh của cung hoàng đạo cho nên, về bản chất, bạn có thể hòa mình và liên kết với tất cả nhân loại. Trông rất bí ẩn và có phần khó hiểu.

Khi ai đó gặp bạn lần đầu tiên, bạn dường như không chú ý và tâm trí của bạn đang ở tận chỗ nào cơ. Điều đó có thể đúng một phần, nhưng bạn cũng đang tiếp nhận mọi thứ, bao gồm cả lời nói của người đó, ngôn ngữ cơ thể và cảm xúc tiềm ẩn của họ.

Mọc song ngư cảm nhận được nỗi đau và vẻ đẹp mà thế giới mang một cách sâu sắc. Bạn giữ một tâm hồn cởi mở, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác hơn là hình thành ý kiến của riêng bạn. Có thiên hướng tiếp cận mọi thứ rất nghệ thuật — họ có thể làm họa sĩ, nhà văn, nhiếp ảnh gia, v.v.

Xem thêm: Cách Chuyển Qua File Pdf Dễ Như Trở Bàn Tay, Jpg Sang Pdf

Cung Mọc song ngư sự cho thấy sự thiếu quyết đoán và chủ nghĩa thoát ly, những điều phi thực tế nên khó được lòng nhiều người, tuy là cách thể hiện rất nhẹ nhàng và nồng ấm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương