Cung Mọc Bạch Dương Là Gì ? Nhận Diễn Khi Đi Với 12 Cung Mặt Trời

Cùng Thần Cupid tìm hiểu, nhận diện về các đặc điểm tính cách, ngoại hình cũng như cách nhận biết về Cung mọc Bạch Dương (Aries Ascendant) nói riêng và khi đi kèm 12 cung mặt trời của vòng hoàng đạo.

Đang xem: Cung mọc bạch dương là gì

Cung mọc bạch dương là gì?

Được cai trị bởi sao Hỏa, dấu hiệu này cho bạn một vóc dáng thể thao và một tinh thần trẻ trung. Sức sống, nhiệt huyết toát ra vô kể và luôn sẵn sàng thực hiện mọi ý tưởng.

Ý nghĩa của cung mọc bạch dương

Với dấu hiệu này, bạn độc lập, thích phiêu lưu và dễ thành công trong bất cứ việc gì. Bề ngoài là thứ rất quan trọng cho nên bạn đặc biệt chú ý đến gu ăn mặc của bản thân. Có đức tính trung thực, thẳng thắn, nói ra sự thật, không ngại va chạm, kể cả việc này làm tổn thương người khác. Đôi khi sự trực tính này hiển nhiên có, nhưng nó chỉ đơn giản là muốn show ra sự thật như vậy. 

*

Cung mọc Bạch Dương luôn hành động những gì đang gây hứng thú và thu hút ngay lập tức, luôn cố gắng biến việc này việc kia thành của mình ngay lập tức, không muốn tốn thời gian. Thiếu kiên nhẫn và luôn muốn bản thân phải là người ‘đầu tiên’. Nếu mọi việc không diễn ra theo đúng tốc độ mong muốn, thì lòng nhiệt tình và sự quan tâm sẽ giảm dần.

Dạng hành vi như vậy có thể là nguyên nhân đánh mất nhiều thứ quan trọng trong đời. Do đó, bạn phải ‘rèn luyện’ sự cố chấp, cái tôi lớn đang hiển hiện. 

Cung mọc Bạch Dương sẽ học cách làm điều này nếu bạn lập kế hoạch cho các bước của mình và không thực hiện bất kỳ hành động vội vàng nào, điều này sẽ không mang lại kết quả tích cực. Trong mọi trường hợp, mục tiêu và ưu tiên của bạn rõ ràng và bạn có khả năng vượt qua bất kỳ trở ngại nào mà bạn gặp phải.

Bạn là người thích giao lưu, hòa đồng, thích kết bạn, nhưng những mối quan hệ này có phần hời hợt và không bền, hiếm khi kéo dài. Mọi người nếu còn lưu lại thì đó là khi họ có chung sở thích với bạn rất nhiều. Khi sở thích thay đổi, bản thân bạn sẽ tìm kiếm một “nơi” mới. 

*

Toàn bộ cuộc đời của cung mọc Bạch Dương sẽ luôn tiến bộ khi gặp được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, nhưng chính bản thân AC BD tự học được cách phải dựa vào nguồn lực của bản thân và không thích được đứng trên một vị trí mà có lẽ thấy mình không xứng đáng. 

Bạn tin rằng những nỗ lực cá nhân của bản thân sớm muộn gì cũng sẽ được ghi nhận và thành công sẽ ngọt ngào hơn. Ngược lại, bạn làm những gì có thể để giúp đỡ bạn bè và từ chối chấp nhận rằng ai đó sẽ từ chối sự giúp đỡ của bạn. 

Có đam mê và cảm xúc rất mãnh liệt cho nên có thể nhanh chóng tổ chức đám cưới lúc còn trẻ vì luôn sẽ cảm thấy cần có người bạn đời bên cạnh. 

Nếu mối quan hệ không trở nên suôn sẻ thì bạn hay thấy tổn thương nhưng đây là một học cách kiềm chế cảm xúc và cẩn trọng hơn trong tương lai. Hãy chăm tập thể dục và duy trì một tình trạng thể chất và tinh thần tốt.

Đặc điểm tính cách

Những thứ thu hút được dấu hiệu cung mọc này là thứ khiến họ hành động ngay lập tức, đặc biệt là khi nó liên quan tới tình yêu. Không muốn lãng phí thời gian, với những thứ không đáng để quan tâm, bạn sẽ từ bỏ khá là dễ dàng. 

Tính cách nào để bạn có thể nỗ lực cứu vãn giận hờn hay tổn thương thì đó là là sự kiên nhẫn và bền bỉ, chúng chỉ cần thêm thời gian. Người cung mọc Bạch Dương khá hòa đồng, có thể dễ dàng kết bạn nhưng khá hời hợt cho nên khó mà giữ được họ trong mối quan hệ lâu dài. Nên xây dựng mối quan tâm, những điểm chung với những người xung quanh để củng cố mối quan hệ đó. 

Cuộc sống dạy cung mọc này cách dựa vào nguồn lực của chính mình để kiếm tiền và tự lập. Những không vì thế mà từ chối sự trợ giúp của bạn bè, vì các mối quan hệ giúp bạn tiến bộ trong cuộc sống và giúp bạn thả lỏng, chia sẻ những cảm xúc mới mẻ đó.

Hãy nghĩ cảm giác tuyệt vời khi ở đó với ai đó quan trọng, đôi khi không cần quá tự lực cánh sinh như vẫy mãi đâu, hãy thả lỏng bản thân và đón nhận nhiều hơn?

Ngoại hình

Cung mọc Bạch Dương có một vẻ bề ngoài tươi tắn và trẻ trung bên cạnh sự ngây thơ, mang lại cho bạn một vóc dáng thể thao và cân đối. Nguồn thể lực đáng kinh ngạc và sức sống luôn tuôn trào, cho phép họ tiên phong trong các hoạt động, môn thể thao mạo hiểm. Vẻ bên ngoài đóng vai trò quan trọng đặc biệt đối, khiến họ rất cẩn thận về những gì bản thân mặc và thể hiện ra bên ngoài nói chung. 

Thẳng thắn, không ngại chia sẻ những gì cảm thấy là sự thật là những tính cách nổi bật, ngay cả khi nó có thể làm tổn thương người khác. Khuynh hướng rất tốt cần có ở một người bạn trung thành và đáng tin cậy.

Đàn ông cung mọc Bạch Dương

Đàn ông ở cung mọc này thích ra lệnh và kiểm soát. Họ bị thúc đẩy bởi tham vọng và có xu hướng hành động bốc đồng. Họ thích sự trung thực tuyệt đối từ người đối diện, nhưng thường làm như thế để xem như có được điều họ muốn. 

Họ yêu thích sự rượt đuổi, vì luôn chuẩn bị tâm thế cho một thử thách tốt và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi giành được trái tim phụ nữ; nếu nhiều thách thức, trở ngại nhiều thì họ tạo ra sức hút với người phụ nữ họ theo đuổi rất nhiều. 

Họ hay bị thu hút bởi những người phụ nữ tự lập. Họ có phần mong muốn mình là duy nhất và không thể thay thế, đặc tính nguyên tố lửa, cho nên họ chẳng cần phải biết gì về người yêu cũ của đối tác. 

Còn nửa kia là người có thể xoa dịu những lo lắng bên trong người đàn ông cung mọc Bạch Dương. Khi cảm thấy có được trái tim của một người phụ nữ và cảm thấy thoải mái khi ở bên cô ấy thì vẻ ngoài có phần áp đặt, dữ dằn sẽ nhường chỗ cho khuôn mặt cần được chăm sóc hơn cả..

Con gái/ phụ nữ cung mọc Bạch Dương

Phụ nữ có cung Bạch Dương không né tránh mỗi lần phải đối đầu với sự việc. Họ thích sự độc lập ở đàn ông vì đồng cảm được với khả năng tự chủ. Cuộc sống những người này không cần tính ổn định và làm mọi thứ để đạt được tham vọng của mình. 

Họ thà độc thân chứ không nhảy vào một mối quan hệ không theo tiêu chuẩn. Họ thường thiếu kiên nhẫn, hay làm theo bản năng tự nhiên vì vậy hay gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống tình cảm. Nếu cung mặt trăng của họ ở tính nữ, nhẹ nhàng hiền dịu như Song Ngư, họ có xu hướng tránh những bộ quần áo làm nổi bật sự nữ tính bên ngoài.

Những người nổi tiếng 

Những người nổi tiếng có cung Bạch Dương đang lên là:

Kendall Jenner, John Lennon, Shakira, Richard Burton, Morgan Freeman, Joan Baez, Che Guevara, Penelope Cruz, Rihanna, Heath Ledger, James Dean, Barbra Streisand, Bette Midler, Heather Locklear, Evita Peron, Martina Navratilova, Joan Collins.

Cung mọc Bạch Dương kết hợp với 12 cung Mặt trời 

Khi kết hợp cung mọc này với 12 cung Mặt trời, chúng ta sẽ có một cái nhìn rộng hơn về những người có Rising Sign Aries. Cùng Thần Cupid tìm hiểu nhé!.

Mặt trời Bạch Dương có cung mọc Bạch Dương

*

Có thể nói rằng năng lượng dê lửa này được nhân lên gấp đôi trong lõi tính cách. Bạn rất dũng cảm và luôn sẵn sàng ‘xông pha trận mạc’ để biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực, kể cả việc đó gây kiệt quệ sức lực. Bề ngoài và trang phục luôn gây ấn tượng và có phần tạo sốc nổi cho những người xung quanh thấy, vì bạn tin rằng mình là người dẫn đầu.

Xem thêm: Lucid Dream Là Gì ? Mọi Thứ Về Giấc Mơ Sáng Suốt Bạn Nhất Định Phải Biết

Mặt trời Kim Ngưu có AC Bạch Dương

*

Bạn có thể khá là bí ẩn và có một sự quyến rũ không rõ ràng với đối tác thấy trước khi bày tỏ cảm xúc của riêng mình. Thích vui chơi thỏa mãn đêm ngày và luôn muốn mình là linh hồn của bất cứ bữa tiệc nào. Của cải vật chất là điều cần thiết, nhất là tiền, để bạn có thể mua bất cứ thứ gì bắt mắt và nó gây ấn tượng với người khác.

Mặt trời Song Tử có Rising Sign Bạch Dương

Khi giao thiệp bên ngoài, bạn muốn chinh phục mọi người khi sử dụng sự quyến rũ ngôn từ của mình như một vũ khí. Thời trẻ có phần xốc nổi nhưng phần kinh nghiệm sẽ có khi trưởng thành theo thời gian. Bạn thích các cuộc tranh luận và muốn mình là trung tâm của sự chú ý và khi điều này không xảy ra, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy buồn chán.

*

Tâm hồn thì hay hóng hớt và thay đổi tâm trạng liên tục. Bạn dễ dàng kết bạn và tìm người đồng hành nhưng khi các mối quan hệ không hài hòa, bạn nhanh chóng tìm cách thay thế họ.

Mặt trời Cự Giải có AC Bạch Dương

Hai năng lượng khác biệt này tạo nên một tính cách cáu kỉnh và thiếu kiên nhẫn, dẫn tới việc thường hành động thiếu suy nghĩ. Bạn yêu mến gia đình và luôn nghe theo sự chỉ bảo của người thân trước khi quyết định kết hôn.

*

Chọn người bạn đời rất quan trọng, nhưng nếu không hiểu bản thân mình và không biết xác định tính cách của đối phương, khi xảy ra xung đột thì ly hôn là điều bạn phải trả giá.

Mặt trời Sư tử có cung mọc BD

Bạn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và phẩm giá tự tôn cao thượng. Thích thể hiện tầm ảnh hưởng của mình ra xung quanh và cố gắng tạo ra một môi trường mà bản thân là người được yêu mến và tôn vinh. 

*

Vấn đề của bạn là coi trọng vinh quang và muốn nó nhanh đến, thiếu kiên nhẫn để thực hiện những bước chậm chậm rãi nhưng chắc chắn. Tuy nhiên, tâm trạng tốt, tinh thần lạc quan cùng vẻ ngoài rạng rỡ tự nhiên khiến bạn trở nên rất nổi tiếng, và nhờ đó bạn sẽ đạt được mục tiêu của bản thân.

Mặt trời Xử Nữ có Rising sign BD

Cuộc sống xoay quanh những suy nghĩ lý tính, logic, ngăn nắp sẽ kìm hãm và không cho phép bạn có được những nỗ lực gấp 2 gấp 3…. để đạt được mục tiêu cuộc đời. Không có nhiều niềm tin vào bản thân và khả năng của bản thân và cần coái đó giúp đỡ để tạo ra một cú hích. 

*

Môi trường sống của bạn cần những người xung quanh hỗ trợ và nâng cao tinh thần cho bạn, nhằm đạt được nhiều thứ tốt đẹp trong cuộc sống. Nếu chỉ có một mình, bạn mới có thể đánh giá được sức mạnh thực sự của bản thân!

Mặt trời Thiên Bình có cung mọc Bạch Dương

Có tinh thần nhiệt tình và quảng giao, đôi khi hơi táo bạo, đó là những thứ gây ra sự sự hiểu sai với những ai không biết gì về bạn! tưởng rằng tự tin với sự độc lập nhưng bạn lại có nhu cầu rất lớn để ‘dựa vào’ một mối quan hệ. 

*

Yêu thích và muốn tạo ra một mối quan hệ hài hòa nhưng tính thiếu kiên nhẫn dễ dẫn đến thất bại. Cố gắng tránh một cuộc hôn nhân vội vã vì hậu quả là kết thúc bằng ly hôn.

Mặt trời Bọ Cạp có AC BD

*

Với hai hành tinh có liên kết chặt chẽ với sao hỏa, Cho thấy được một cảm giác mạnh mẽ, choáng ngợp và đầy đam mê lớn ở con người này. Phần ranh giới mong manh luôn hiện hữu giữa yêu và ghét trong con người này và chỉ hành động sai lầm một lần xuất hiện ở đối tác cũng khiến họ không thể tha thứ. Sự ghen tuông là trạng thái không còn là chính mình, khiến đối phương sợ hãi và dễ dẫn tới những hậu quả đáng tiếc khác..

Mặt trời Nhân Mã có AC Bạch Dương

*

Cả mặt trời và cung mọc đều thuộc nguyên tố lửa cho thấy đây là một con người rất độc lập và năng động, trội danh dự và yêu thích tính trung thực. Người này hướng tới nhiều lợi ích từ nước ngoài và thậm chí có thể sống ở nước ngoài hoặc một nơi nào đó xa để thỏa mãn cuộc đời này.

Mặt trời Ma Kết có Điểm mọc Bạch Dương

Dấu hiệu này xuất ở người có thể đạt được bất kỳ điều gì để chạm tới thành công. Luôn có sự sự ngoan cố, phương pháp tiếp cận vấn đề hợp lý và sự chăm chỉ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao trong lĩnh vực mình đã chọn.

*

Tuy nhiên, đời sống tình cảm có phần bỏ ngỏ vì tính tiết kiệm thời gian và việc hay che giấu cảm xúc, nó dẫn tới hố sâu về khoảng cách với đối tác , người yêu thương. Bạn thích tập trung sức lực và dành thời gian vào các hoạt động liên quan đến nghề nghiệp và những người luôn ủng hộ nó sau lưng.

Mặt trời Bảo Bình có Cung mọc Aries

Có điều gì đó ở bạn tạo nên sự thu hút từ những người xung quanh, nó như một thỏi nam châm riêng biệt, duy nhất nổi bật tạo tiếng vang tự nhiên và được nhiều người yêu mến.

*

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ lại không được lâu dài. Mỗi lần các vấn đề trong mối quan hệ xảy ra hoặc đơn giản không còn cùng tầm nhìn, sở thích, bạn biến mất và bắt đầu tìm kiếm những người bạn mới. Thực tế này ảnh hưởng và định hình cuộc sống tình yêu rất nhiều.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Sacombank Bằng Điện Thoại Nhanh Nhất

Mặt trời Song Ngư có Cung mọc Bạch Dương

*

Lửa và nước là 2 nguyên tố xung khắc và khi kết hợp tạo ra nhiều khuynh hướng trái ngược nhau. Cho nên cách bạn xuất hiện khác hơn nhiều thế giới nội tâm mạnh mẽ. Mặc dù bạn muốn độc lập, nhưng sự nhút nhát thường cản những bước tiến dẫn đến thành công.

Con người bạn hoàn toàn khác với cách thể hiện ra bên ngoài một cách mạnh mẽ. Dấu hiệu cung mọc cũng cho thấy đây là người vị tha, nhưng điều này có thể khiến bạn mất thời gian và tiền bạc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương