Học Chiêm Tinh: Cung Mọc Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Có nhiều thứ sẽ khiến bạn phải ghen tị với các cung Mọc Bạch Dương, dù khả năng cao là họ cũng chẳng quan tâm. Họ còn đang bận dùng ngọn Lửa bất tận trong mình để thách thức thế giới.

Đang xem: Cung mọc bạch dương

Tổng quan về cung Mọc Bạch Dương

Dồi dào đến khủng khiếp – đó là những gì ngắn gọn nhất để nói về nguồn năng lượng của các cung Mọc Bạch Dương, cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ ít khi uể oải, mệt mỏi, và nếu có thì cũng sẽ phục hồi rất nhanh, bởi đơn giản họ không thể ngồi không được lâu. Họ cần hành động. Niềm vui lớn nhất của họ nằm trong việc xả thân, bắt tay vào mà không cần suy nghĩ, cân nhắc hay ngán ngại khó khăn nào. Họ chỉ đơn giản nhìn thấy những gì mình muốn và lập tức lao đến để đoạt lấy nó. Nhiều người có thể nghĩ họ hung hăng, hiếu chiến và bất cẩn, song không một ai giỏi hơn họ trong việc dồn hết năng lượng để đạt được mục tiêu bằng chính sức mình.

Cùng sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, nhưng cung Mọc Bạch Dương không tỏa ra cái khí thế khiến người khác áp lực và dè chừng như cung Mọc Bọ Cạp. Luôn lạc quan và vui vẻ, họ khá dễ có được cảm tình từ những người xung quanh bởi vẻ cởi mở và có chút ngây ngô của mình. Thực sự thì cung Mọc Bạch Dương là những người mà bạn nên tìm đến khi cảm thấy chán nản hay thất vọng. Họ nhiệt tình, ham thích phiêu lưu, tập trung vào mục tiêu bất kể nó có ngu ngốc, nguy hiểm hay xa vời đến đâu – tinh thần chiến đấu mạnh mẽ ấy có thể truyền cảm hứng và vực dậy tinh thần của bất cứ ai.

Một vấn đề của cung Mọc Bạch Dương là họ rất nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Tuy vậy, họ “nguội” đi rất nhanh sau khi “phát hỏa”, và hoàn toàn không biết để bụng hay thù dai. Tinh thần dễ dàng cho qua mọi chuyện để hướng tới những điều mới đã thành một phần bản năng của họ. Họ không thích quanh co và thường tiếp cận vấn đề một cách thẳng thắn, tuy nhiên nhiều khi dễ làm phật lòng những người nhạy cảm (các cung Nước chẳng hạn).

Khó có thể tưởng tượng khó khăn nào của cuộc đời có thể quật ngã một cung Mọc Bạch Dương. Tuy nhiên, vì quá tập trung vào tham vọng của bản thân, họ có thể quên khuấy mất những người có liên quan hoặc bị ảnh hưởng bởi hành động của họ. Cung Mọc Bạch Dương có hai mặt tính cách: vừa rất hào phóng, rộng lượng, tốt bụng; vừa rất ích kỷ đặt mục tiêu của mình lên trên quyền lợi của người khác.

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Bạch Dương là những đứa trẻ tự yêu mình và thích hưởng thụ, mặc dù bản thân họ có thể không nhận ra hoặc không muốn thừa nhận điều ấy. Tính cách liều lĩnh, thích đâm đầu vào mọi rắc rối trước khi kịp suy nghĩ được cung Mọc Bạch Dương “sử dụng” triệt để trong cả chuyện yêu đương. Đấy là lý do họ nghĩ rằng “Tôi rất cuồng nhiệt, rất biết hy sinh trong tình yêu đấy chứ!”. Thực ra họ cần “hơi nhiều” thời gian hơn bình thường để trưởng thành và thực sự biết trân trọng đối phương. Họ cũng là những người yêu bằng mắt và khá coi trọng ngoại hình của đối tượng. Tuy nhiên, nếu người yêu của bạn có cung Mọc Bạch Dương, bạn cũng sẽ có rất nhiều lợi ích thú vị để bù lại những tật xấu trên: họ rất thu hút, dễ mến, lãng mạn, vui vẻ, tính tình khá trẻ con, và trên hết là rất chân thành và chung thủy, không bao giờ (hoặc rất hiếm khi) bắt cá hai tay.

*
*
*
*
*

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình tạo ra một con người tự tin với đầu óc mạnh mẽ, nhanh nhạy và sâu sắc. Những điều này cùng với tri thức thông thái đem lại cho bạn sự nhìn nhận, đánh giá những thứ xung quanh một cách sắc sảo. Bạn vô cùng tham vọng và chăm chỉ nhưng hơi nóng tính. Cần luôn tự nhắc mình không để sự tự tôn biến bạn thành kẻ khó ưa trong mắt người khác, việc này sẽ giúp bạn nhiều trong cuộc sống.

Bạn thông minh, có nhiều sở thích và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại hạn chế trong nhận thức về cảm xúc. Tuy có khả năng phân tích mọi thứ rõ ràng, chi tiết nhưng kĩ năng tạo dựng các mối quan hệ lại cần được chăm chút hơn nếu bạn không muốn trở nên cô đơn. Dù có thể lạnh lùng, tự mãn và tách biệt nhưng bạn lại thực sự cần mọi người lắng nghe. Những tương tác xã hội cũng là rất cần thiết. Đừng trở thành một bộ bách khoa toàn thư di động, nếu không thì bạn sẽ khó đạt được thành tựu mình mong muốn. Mọi người sẽ quan tâm tới bạn hơn nếu bạn bớt kiêu căng, ngạo mạn và tỏ ra cần sự cảm thông.

Xem thêm: Người Sinh 26 12 Là Cung Gì, Người Sinh 26 Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì

Những ý tưởng của bạn có triển vọng thành công rất lớn. Bạn có thể coi chúng như những đứa con trí tuệ của bạn. Mặc dù có sự tận tụy cần thiết cho thành công nhưng bạn có thể sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, rào cản trên con đường chinh phục của mình.

Nhờ có những nền tảng tốt mà sẽ có nhiều cánh cửa mở ra chào đón bạn. Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi quá tải công việc và áp lực căng thẳng. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi nếu bạn muốn được sống lâu.

Trong tình cảm, bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc và sự quan tâm. Vì thế nên mọi người có thể nghĩ rằng bạn quá độc lập và không cần được yêu chiều. Để thực sự gắn kết với mọi người, bạn cần dành thời gian kết nối các mối quan hệ khác nhau.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Song Ngư

Thật không may nguồn năng lượng đáng kể của bạn hầu như luôn bị phân tán và mất tập trung. Bạn không ngừng lo lắng và bị bất ngờ, điều này có thể dẫn đến những vấn đề căng thẳng thần kinh.

Là con người của cảm xúc, bạn rất có tiềm năng sáng tạo nghệ thuật. Âm nhạc, vẽ hay thơ ca sẽ là sở trường của bạn. Thậm chí có thể là một người nổi loạn hay một rocker, nhưng bạnvẫn luôn có cách riêng để truyền tải thông điệp của mình. Bạn thu hút những tâm hồn khác thường hoặc bị tổn thương xung quanh mình.

Một người tâm trạng thất thường hoặc dễ nổi nóng hoàn toàn có thể là bạn.Tuy gây ấn tượng là một chú cừu đực mạnh mẽ nhưng thực sự bạn giống một chú cừu non hơn. Bên cạnh đó, bạn có trực giác rất mạnh và nên rèn luyện, sử dụng nó cho những mục đích lớn hơn. Nhờ có điều này mà bạn là một người làm việc hiệu quả. Ngoài ra, cũng nên thực tế hơn và đừng quá mơ mộng.

Do cảm nhận được mọi hỉ nộ ái ố trong nhân gian, bạn cảm thấy thiếu sức mạnh tinh thần và luôn bất an, vậy nên luôn cần sự yên bình và thanh thản. Nếu không bạn sẽ bị coi như một kẻ có vấn đề tâm linh bất thường mà không ai tin, nhưng mà ai cần quan tâm đến những người đó cơ chứ.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Qua Campuchia, Miễn Phí Chuyển Tiền Từ Campuchia Về Việt Nam

Trong tình yêu, bạn có thể giống như một chú cún nũng nịu đáng yêu, cứ quấn quýt quanh người thương. Bạn đam mê, quan tâm và rất thương yêu nhưng cần tìm được người có thể đáp lại những tình cảm của bạn chứ không phải làm bạn mệt mỏi với chính những cảm xúc của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương