Cung Mọc Thiên Bình Mặt Trăng Bạch Dương, Cung Mọc Thiên Bình

(sonlavn.com) Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao bản thân là một Hổ Cáp mà lại có tính cách như một Xử Nữ chính hiệu hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này. Cùng khám phá ngay con người thật của 12 chòm sao ngay sau đây nhé!
Mỗi người sinh ra đều có những nét tính cách đặc trưng riêng biệt. Theo chiêm tinh học, dựa trên bản đồ sao của mỗi cá nhân thì chúng ta sẽ xác định được vị trí các cung Mọc, cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng. Đây là những yếu tố quan trọng nhất tạo ra một bức tranh tổng thể, quyết định tính cách của mỗi người.

Đang xem: Cung mọc thiên bình mặt trăng bạch dương


Vậy cung Mọc, cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng có ý nghĩa như thế nào trong12 cung hoàng đạo?Hãy cùng Lịch Ngày Tốt đi tìm con người thật của 12 chòm sao dựa trên 3 yếu tố này ngay sau đây nhé!

Cung Mọc là gì? Cung Mọc có tên viết tắt là AC, Ascendant hay Rising Sign. Dựa theo kiến thức chiêm tinh học, trong thời khắc bạn chào đời thì cung hoàng đạo có đường chân trời phía Đông chỉ vào chính là cung Mọc. Cung Mọc là nơi mà đỉnh nhà 1 trỏ vào bản đồ sao, nơi cá tính và bản thân của bạn được bộc lộ.
Như vậy cung Mọc chính là lớp mặt nạ, là lớp vỏ bọc bên ngoài mà người khác nhìn thấy ở bạn, là ấn tượng đầu tiên bạn mang đến cho người đối diện. Thế nên mới có chuyện, rõ ràng bản thân là một Song Tử vui vẻ lạc quan đầy tích cực, ấy vậy mà mọi người lại thấy bạn khó gần đến lạ lùng. Bạn tự hỏi có điều không đúng ở đây thì phải, là bạn sinh sai ngày hay cung hoàng đạo này cứ thấy sai sai?
Thật sự là không có điều gì sai ở đây cả bạn nhé. Đơn giản là vì bạn chưa biết đến cung Mọc của mình mà thôi. Có thể lắm chứ nếu cung Mọc của bạn lại nằm ở Xử Nữ với sự lạnh lùng, kỹ tính đến khó gần như vậy.
Sẽ chẳng có gì phải bàn cãi nếu cung Mọc và cung hoàng đạo của bạn giống nhau, tính cách bên ngoài và con người bên trong của bạn sẽ là chỉ có một, đơn giản và dễ hiểu. Còn nếu chúng khác nhau đến mức khó hiểu thì chắc chắn bạn đừng bỏ qua sự hiện diện của cung Mọc nhé. Đó chính là đáp án dành cho bạn đó.

Xem thêm: Unesco Là Gì ? Top Danh Lam Thắng Cảnh Việt Nam Unesco Là Gì

Vậy cung Mọc tương ứng với 12 cung hoàng đạo sẽ có cách thể hiện bản thân như thế nào, hãy để Mật ngữ chòm sao bật mí cho bạn.

Mặt Trời là trung tâm của Thái Dương hệ, là hành tinh vĩ đại nhất, mang nguồn năng lượng dồi dào, rực rỡ và ấm áp. Vị trí của Mặt Trời trong thời điểm bạn sinh ra sẽ phản ánh cá tính thật, con người thật của 12 chòm sao. Cung Mặt Trời hay Sun Sign tượng trưng cho nội tâm của bạn, là phần tính cách mà chính bản cảm nhận được, là cái tôi của bạn.
Dù chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố bên ngoài nhưng những đặc tính cơ bản của cung Mặt Trời thì không hề thay đổi. Đó chính là cá tính, là phong cách sống, là mục tiêu, là lý tưởng sống mà mỗi người luôn theo đuổi.

Xem thêm: Soạn Bài Viết Bài Tập Làm Văn Số 7 Lớp 8 Đề 2 : Văn Học Và Tình Thương

Lần đầu tiên gặp bạn, người khác chỉ có thể thấy được lớp vỏ bọc bên ngoài của bạn, lớp mặt nạ bạn đang mang. Chỉ sau khi trở lên thân quen hơn, họ mới có thể hiểu được con người bạn, dù chỉ là một phần nhỏ. Thế nên, dù bên ngoài bạn có vẻ khó tính cầu toàn của Ma Kết thì con người thật của bạn cũng vẫn là một Song Ngư nhạy cảm và đầy khoan dung mà thôi.

Bạn có thể tham khảo một vài tính cách đặc trưng của Cung Mặt Trời 12 cung hoàng đạo ngay dưới đây để từng bước hiểu hơn về bản thân cũng như những người xung quanh bạn:

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương