Tất Tần Tật Về Bộ Phim Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử Hd, Phim Lẻ 2021

(sonlavn.com)-Đầu năm 2021, Mortal Kombat – tựa game đình đám từng là tuổi thơ của thế hệ 8X và đầu 9X sẽ trở lại. Tuy nhiên lần này là phiên bản điện ảnh hứa hẹn xứng tầm bom tấn hành động.

Đang xem: Cuộc chiến sinh tử

Có rất nhiều điểm thú vị xoay quanh lịch sử hình thành Mortal Kombat mà không phải ai cũng biết, mà đã biết rồi thì chắc chắn không thể không ra rạp xem ngay bộ phim vào tháng tư này. 

*

Poster bộ phim Mortal Kombat. Ảnh: PHP

Vì sao lại có giải đấu Mortal Kombat?

Sau trận chiến Elder Gods và các Titan kết hợp chống lại The One Being, các The One Being đã bị phân làm sáu phần, từ đó sáu cõi đã được bình thành.

Đó chính là: Earthrealm (Địa Giới) tương ứng với thế giới loài người, nơi Liu Kang (Lưu Khang) hay Sonya sinh sống, Outworld (Ngoại Giới). Đây cũng là nơi sau này được trị vì bởi Shao Kahn, Netherrealm thì tương tự như địa ngục, Edenia lại khá giống với thiên đàng, Orderrealm là nơi của trật tự, Chaosrealm là nơi của hỗn loạn.

*

Sau khi leo lên được vị trí hoàng đế của Ngoại Giới bằng cách lật đổ Onaga, Shao Kahn nhanh chóng xây dựng quân đội Ngoại Giới với mục đích đi đánh chiếm và sáp nhập các cõi khác. 

Nhận thấy điều này, các Elder Gods muốn ngăn cản sự hợp nhất của The One Being thông qua việc sáu cõi sáp nhập nhưng lại không muốn can thiệp như cách mà những Titan năm nào làm.

Thế nên họ tạo ra điều luật dành riêng cho việc chinh phạt và sáp nhập thông qua một giải đấu với cái tên Mortal Kombat

Cuộc chinh phạt Earthrealm (Địa Giới) lần thứ nhất

Shao Kahn cử cánh tay phải của mình là pháp sư Shang Tsung (Thượng Tông) tới Địa Giới để tổ chức giải đấu Mortal Kombat.

Xem thêm: Phân Biệt Chức Danh Là Gì ? Chức Vụ Là Gì? Chức Danh Và Chức Vụ Dùng Thế Nào?

Chín giải đấu trôi qua với sự cố gắng trong tuyệt vọng của Địa Giới, chỉ còn một giải đấu cuối cùng để định đoạt số phận của Địa Giới.

Khi không còn nhiều hy vọng thì bất ngờ, một người với cái tên Great Kung Lao với kỹ năng võ thuật thượng thừa đã chiến thắng hết tất cả các đấu sĩ đến từ Ngoại Giới.

*

Giải đấu Mortal Kombat định mệnh

Tại giải đấu Mortal Kombat tiếp theo, Shang Tsung mang theo Goro – hoàng tử của Shokan, mộy chủng tộc bốn tay với sức mạnh vượt trội.

Gặp lại Great Kung Lao thậm chí đã mạnh hơn chính mình của 50 năm trước, Goro vẫn dễ dàng hạ gục và giết chết anh để trở thành nhà vô địch giải đấu ấy.

*

Những đấu sĩ mạnh nhất của Địa Giới một lần nữa đứng lên chiến đấu với Shang Tsung, Goro cũng như là những đấu sĩ khát máu khác của Ngoại Giới.

Đây cũng là thời điểm dòng thời gian của bộ phim Mortal Kombat 1995 hay phiên bản 2021 sắp ra mắt tới đây lựa chọn để bắt đầu.

Có gì trong Mortal Kombat 2021?

Trong phiên bản điện ảnh năm 2021, Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử mang đến nhiều bất ngờ với sự xuất hiện của Cole Young – một võ sĩ võ MMA được chọn để tham gia giải đấu.

Hiện tại, mọi thông tin về Cole Young vẫn còn là ẩn số. Chỉ biết rằng, anh cũng mang trên mình hình xăm rồng của “người được chọn” cũng như có quen biết với Sonya Blade và Jax.

Xem thêm: Các Tháng 11 Tiếng Anh : Cách Sử Dụng Và Cách Nhớ Hiệu Quả, Tháng 11 Tiếng Anh Là Gì

*

Về phía nhân vật Chúa tể Raiden, khả năng cao ông sẽ tập hợp Liu Kang (Lưu Khang), Kung Lao (Công Lão) và Scorpion để đại diện cho Địa Giới tham dự giải đấu.

Và khi gặp đội của Sonya, cả hai bên hẳn sẽ có vài pha trao đổi chiêu thức trước khi sáp nhập lại nhằm hạ gục Goro cùng Shang Tsung (Thượng Tông). 

*

Từ trailer cùng poster chính thức của phiên bản điện ảnh Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử, có thể thấy rằng kha khá nhân vật sẽ được bổ sung thêm so với phiên bản game đầu tiên năm 1992.

Bên cạnh đó, hàng loạt cái tên như Kung Lao (Công Lão), Jax, Milena, Kabal hay Reiko – những nhân vật chỉ xuất hiện ở giải đấu sau này cũng đã được thêm vào, hứa hẹn sẽ khiến bộ phim ngập tràn những trận chiến mãn nhãn. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện