Cách Đăng Ký Ahamove – Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Tài Xế Shipper Ahamove

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn Đăng ký Ahamove Online và Off cho các bạn biết. Đồng thời sẽ giải đáp cho các bạn những lưu ý cần biết khi Đăng ký Ahamove.

Đang xem: đăng ký ahamove

Ở bài viết này mình sẽ nói sơ qua các đăng ký làm tài xế giao hàng Ahamove cho anh em nào đang muốn chạy giao hàng bên dịch vụ này nhé. Ahamove hiện tại cũng hợp tác với rất nhiều hãng dịch vụ, ứng dụng, các trang thương mại điện tử, shop… vậy nên nguồn hàng giao cũng khá nhiều anh em nào chạy Shipper có thể tham gia Ahamove.

Hướng dẫn Đăng ký Ahamove Online

Các bạn có thể đăng ký online ở nhà bằng cách gửi thông tin lên Ahamove tại đường dẫn sau đây: https://ahamove.com/tai-xe/ , mình khuyên mọi người nên đăng ký online nhé. Sau khi bấm vào link trên các bạn tiến hành điền cách thông tin bên dưới đây để tiến hành đăng ký.

*

Sau khi đăng ký online xong thì bên Ahamove sẽ gửi email kèm thông tin mời lên văn phòng đăng ký và các giấy tờ cần chuẩn bị cho các bạn

Sau khi gửi thông tin xong anh em gửi yêu cầu và đợi bên liên hệ lại để mời lên văn phòng đăng ký nhé thường bên Ahamove sẽ gửi tin nhắn cho bạn và có ghi yêu cầu bạn cầm những hồ sơ gì theo.

Sau khi lên văn phòng đăng ký xong anh em sẽ được tranning đào tại và cài đặt phần mềm Tài xế AHA trên điện thoại và được kích hoạt tài khoản để có thể nhận tín hiệu từ các đơn hàng.

Hướng dẫn Đăng ký Ahamove tại văn phòng

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ ở trên thì các bạn cầm lên văn phòng Ahamove để đăng ký là đối tác chạy nhé, và dưới đây là địa chỉ văn phòng của Ahamove

Hà Nội:

Giờ làm việc: 9h30, 10h30, 15h, 16h30, 18h (thứ 2 – thứ 6), hoặc 9h30, 10h30, 15h, 16h30 (thứ 7), và 9h30, 10h30 (Chủ Nhật).

Tại TP. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 9h, 14h từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc 9h sáng thứ 7.

Khi đăng ký thành công đơn hàng sẽ được phát ra từ đơn vị kinh doanh hoặc cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến điện thoại của anh em đã cài ứng dụng tài xế Ahamove.

Thông tin đơn hàng sẽ hiện sẵn lên trong ứng dụng tài xế như điểm xuất phát, điểm kết thúc, số điện thoại người nhận, số tiền bạn nhận được. Nếu bạn muốn nhận đơn hàng đó, chỉ cần nhấn vào nút CHẤP NHẬN đơn hàng và đi giao hàng.

Có nên làm tài xế cho Ahamove không?

Sao lại không khi làm tài xế Ahamove các bạn có được những quyền lợi sau:

Thời gian làm việc linh hoạt: Thời gian giao hàng là linh hoạt và hoàn toàn tự do cho các tài xế làm ngoài giờ hành chính, khi nào rảnh có thể bật ứng dụng lên bất cứ khi nào. Ahamove cung cấp lượng đơn ổn định từ 6h – 23h các ngày trong tuần. Ngoài ra, Ahamove còn có nhiều gói dịch vụ linh động về mặt thời gian cũng như nâng cao thu nhập như đơn hàng trong kho (đơn Hub).

Tin cậy tuyệt đối: Tất cả những khách hàng được đăng số tiền ứng lên hệ thống Ahamove đều đã được xác minh và định danh tài tài khoản, Quý đối tác hoàn toàn yên tâm khi ứng tiền cho khách hàng. Có bất kể vấn đề gì xảy ra với số tiền anh chị ứng, Ahamove sẽ đứng ra giải quyết và hỗ trợ đền bù cho tài xế (80% – 100%, tối đa 3 triệu).

Xem thêm: Cung Thiên Bình Sinh Ngày 1 Tháng 10 Là Cung Gì, Sinh Ngày 1/10 Cung Gì

Thu nhập hấp dẫn và nhận lương nhanh chóng: Bạn sẽ nhận được ngay tiền mặt từ khách hàng khi hoàn thành xong đơn hàng.Trường hợp nhận qua tài khoản, AhaMove sẽ chuyển cho bạn chậm nhất 7 ngày làm việc.Đăng ký dễ dàng: Sau khi đăng ký, Ahamove sẽ gửi cho bạn email kèm thông tin và các giấy tờ cần chuẩn bị.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký AhaMove

Đăng ký AhaMove có tốn tiền không?

Không cần đặt cọc, miễn phí hoàn toàn: Việc đăng ký dịch vụ giao hàng AhaMove rất đơn giản, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để ship hàng AhaMove. Tất cả đều miễn phí 100%.

Nhưng sau khi đã đăng ký thành công và trở thành đối tác của AhaMove thì các bạn cần chuẩn bị thêm 330.000đ để mua đồ đồng phục gồm: 1 mũ, 1 áo phông, 1 áo khoác (giá gốc 380.000đ).

Giá bán lẻ:

Áo khoác: 200.000Áo thun: 90.000Mũ bảo hiểm: 90.000

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký AhaMove

Để đăng ký chạy Ahamove thì các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau nhé:

Tại Hà Nội

CMND/Thẻ căn cước công dân còn hạn sử dụng: (Bản gốc và Bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)Hộ khẩu thường trú (Bản photo công chứng) HOẶC Giấy xác nhận của trường – với đối tác sinh viên

HOẶC:

Giấy xác nhận của trường – với đối tác sinh viênMột bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi thường trúSim điện thoại chính chủ (kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn TTTB gửi 1414)Về hộ khẩu thường trú anh em có thể thay thế bằng Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của UBND/cơ quan địa phương (Thời hạn không quá 3 tháng) hoặc Sổ tạm trú KT3 (photo công chứng) hoặc Giấy xác nhận của trường (có dấu) – với đối tác sinh viên.

Tại TP.HCM

CMND/Thẻ căn cước công dân còn hạn sử dụng: Bản gốc và Bản photo công chứng (trong vòng 6 tháng).Nếu bạn ở TPHCM: Hộ khẩu thường trú bản photo công chứng (trong vòng 1 năm).

*

Hướng dẫn đăng ký tài xế Ahmove

Hướng dẫn ship hàng trên AhaMove

Sau khi phát sinh đơn hàng cần giao, bạn đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, chọn các gói dịch vụ ship hàng AhaMove phù hợp với đơn hàng của bạn Chọn điểm đi, sau đó xác nhận dịch vụ.

Bạn có thể ghi chú thêm về số lượng hàng hoá để cho tài xế có lưu ý đặc biệt khi giao hàng của bạn. Hoàn thành các bước trên bạn có thể ấn đặt ngay.

Lưu ý: Trước khi đặt hàng bạn có thể tích thêm các dịch vụ như là yêu cầu tài xế quay lại điểm lấy hàng, yêu cầu tài xế giao hàng tận tay khách hàng, hoặc bạn có thể thưởng thêm chi phí ship, ngoài phí ship AhaMove đã niêm yết.

Theo dõi đơn hàng của bạn trên màn hình sau khi tài xế nhận đơn hàng. Hành trình giao hàng của tài xế sẽ thường xuyên được cập nhật trên app của bạn

Cũng giống như Grab, sau khi đơn của bạn được giao thành công sẽ hiện thông báo đến ứng dụng của bạn. Bạn có thể vào phần lịch sử để check lại đơn hàng đã hoàn thành.

Bạn có thể huỷ đơn hàng nếu rơi vào một trong số những tính huống như là khách thay đổi địa chỉ ship hàng, khách huỷ đơn hàng,… Cách hủy đơn hàng trên AhaMove cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần vào chọn đơn đã nhập trên hệ thống, sau đó nhấn vào dấu ba chấm bên góc phải màn hình và chọn phần huỷ đơn hàng.

Xem thêm: Bản Dịch Văn Bản Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Miễn Phí, Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt

Trên đây là 1 số những thông tin khi đăng ký AhaMove, mong rằng với những thông tin này sẽ giúp các bạn trở thành tài xế ship AhaMove 1 cách dễ dàng và nhanh nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp