Nhận Đánh Văn Bản Thuê Online, Đánh Văn Bản Thuê Giá Rẻ (3000Đ/Trang)

Ngày nay, khi nhu cầu đánh máy thuêđang dần trở nên quan trọng và phổ biến tại Việt Nam trong khi lại có rất ít đơn vị đánh máy chuyên nghiệp ra đời để phục vụ Quý khách. Để đáp ứng nhu cầu đó, Đánh máy Á Đông đã được hình thành. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đánh máy vi tính trên toàn quốc. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực số hóa tài liệu, nhập liệu và đào tạo tin học văn phòng, Đánh máy Á Đông tự tin có đủ năng lực để xử lý những đơn hàng từ nhỏ cho đến lớn với chất lượng tốt nhất và đơn giá thấp nhất.

Đang xem: đánh văn bản thuê online

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đánh máy trẻ, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm. Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn chặt chẽ nên tất cả các bạn đều thành thạo về chuyên môn, nắm chắc và sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng như Microsoft Word, Microsoft Excel, Power Point, Mathtype các phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019.
Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ đánh thuê tất cả các loại văn bảntrên toàn quốc. Đơn vị chúng tôicó cả một team nhận làm nên có thể xử lý được những đơn hàng lớn và gấp lấy trong ngày. Trung bình mỗi ngày Đánh máy Á Đông có thể xử lý hàng trăm trang A4 với độ chính xác tuyệt đối và trình bày đúng theo yêu cầu từ khách hàng.Chúng tôi nhận đánh máy thuê sách, báo, tạp chí, tàiliệu bản cứng, ảnh, lịch, công thức Toán, Lý, Hóa… với giá chỉ từ 2.500đ-4.000đ/trang (Văn bản thông thường).
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách về dịch vụ đánh máy, hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:- Chuyển văn bản từ file PDF, sách, báo, tạp chí… sang Word, Excel hoặc Power Point.- Đánh văn bản theo form mẫu mà khách hàng yêu cầu.- Chỉnh sửa tiểu luận, báo cáo, khóa luận, luận văn, luận án, đồ án, công thức, sơ đồ, hình vẽ, bảng biểu theo định dạng chuẩn và chuyên nghiệp.- Đánh máy lại các tài liệu từ ngôn ngữ Việt, Anh, Trung, Pháp, Nga, Hàn, Nhật… sang Word, Excel, Power Point.
Sách, báo, ebook, luận văn, file pdf (Tiếng Việt & Tiếng Anh):
+ Đánh máy số lượng lớn: Từ 2.500đ – 4.000đ/trang A4(Văn bản thông thường).+ Đánh máy số lượng ít: Báo giá sau khi xem+ Văn bản phức tạp: Báo giá sau khi xemLưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tương đối, tùy vào mỗi loại văn bản mà chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ hợp lý.

*

4. Quy định trong định dạng của đơn vị đánh máy thuê Á Đông:

Khi sử dụng dịch vụ đánh máy thuê của chúng tôi, Quý khách sẽ được được đơn vị chúng tôi thông báo cụ thể và minh bạch trong vấn đề định dạng tài liệu như sau:+ Mỗi mặt của trang A4 được quy định là 1 trang.+ Cỡ chữ 14.+ Font chữ là Times New Roman.+ Dãn dòng là 1.5 line.+ Canh lề: Trên – Dưới – Trái – Phải lần lượt là 2 – 2 – 3 – 2.Lưu ý: Chuẩn định dạng của chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo, trong trường hợp Qúy khách có yêu cầu khác thì chúng tôi sẽ chiếu theo quy định của Qúy khách để tiến hành định dạng văn bản.

Xem thêm: Bản Đồ Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng, Văn Tiến Dũng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

*

Quy định trình bày văn bản

Trở lại mục lục bài viết

5. Có sợ bị lừa đảo khi sử dụng dịch vụ đánh máy thuê qua mạng?

Khi sử dụng dịch vụ đánh máy thuê của chúng tôi, Quý khách sẽ có cảm giác yên tâm hơn so với sử dụng dịch vụ của đơn vị khác. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là do mọi giao dịch với Quý khách chúng tôi đều thực hiện bằng văn bản hoặc hợp đồng. Khi nhân viên của chúng tôi nhận tài liệu từ Quý khách thì sẽ có giấy biên nhận tài liệu.Còn về vấn đề thanh toán, Quý khách chỉ phải thanh toán phí đánh máy cho chúng tôi khi Quý khách nhận được văn bản chúng tôi bàn giao. Ngoài ra, những yêu cầu về thời gian giao nhận tài liệu cũng như yêu cầu về trình bày văn bản sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Chính vì vậy, Quý khách sẽ cảm thấy rất an tâm khi làm việc cùng chúng tôi.

*

Cửa hàng đánh máy thuê uy tín

Trở lại mục lục bài viết

6. Vì sao chúng tôi lại cam kết mức giá đánh máy thuê thấp nhất thị trường Việt Nam?

Tính đến thời điểm này, chúng tôi có thể tự tin để nói rằng, mức giá đánh máy thuê chúng tôi áp dụng trên thị trường là rẻ nhất. Chúng tôi cam kết hoàn tiền cho những Quý khách hàng tìm ra đơn vị đánh máy khác có mức giá thấp hơn chúng tôi.Lý do mà chúng tôi có mức giá thấp như vậy là do chúng tôi có Quy trình quản lý kinh doanh tối ưu. Hơn nữa, chúng tôi biết cách tiết giảm tối đa những chi phí không đáng có. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phòng trong quá trình giảm giá dịch vụ và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phục vụ được Quý khách hàng ngày một tốt hơn.Một lý do nữa cũng rất quan trọng trong việc giảm giá dịch vụ là do chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng, không cần thông qua trung gian. Tất cả các điều này dẫn đến mức giá dịch vụ của đơn vị chúng tôi luôn hấp dẫn và thấp nhất trên thị trường.
Câu trả lời của chúng tôi là tùy vào quỹ thời gian của Quý khách. Nếu Quý khách có nhiều thời gian rảnh rỗi thì có thể tự làm những văn bản đơn giản, yêu cầu về trình bày không quá phức tạp. Tuy nhiên, phương án tối ưu nhất vẫn là sử dụng dịch vụ đánh máy thuê bên ngoài. Khi sử dụng dịch vụ đánh máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ trình bày lại văn bản đẹp và chuẩn xác về chính tả với mức chi phí thấp. Trong thời gian đó, Quý khách sẽ có thể dành thời gian đó cho công việc chuyên môn của mình để mang lại nhiều giá trị hơn.

Xem thêm: Vietgle Tra Từ – Nghĩa Của Từ Whatever Là Gì

Hơn nữa, có những văn bản yêu cầu trình bày rất phức tạp mà chỉ những đơn vị chuyên môn như chúng tôi mới có thể hoàn thành một cách tốt nhất. Một lý do nữa Quý khách nên thuê đơn vị đánh máy chuyên nghiệp là do yêu cầu đánh máy lấy gấp. Nếu Quý khách tự làm có thể sẽ làm lỡ deadline dẫn đến đổ bể kế hoạch của mình. Còn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ huy động mọi nguồn lực để giao văn bản cho Quý khách đúng thời gian.