Đấu La Đại Lục Phần 2 Tập 1, Đấu La Đại Lục Ii (Tuyệt Thế Đường Môn)

(TGĐA) – Đấu La Đại Lục với sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi,… đã liên lục chiếm giữ vị trí hotsearch trong suốt thời gian qua kể từ khi phát sóng trên CCTV. Bộ phim thu hút sự quan tâm, theo dõi từ phía khán giả bởi cốt truyện cô đọng, bám sát nguyên tác, kết cấu mạch lạc, hoành tráng.

Đang xem: đấu la đại lục phần 2

*
*

Tranh cãi việc Ngô Tuyên Nghi nhận thù lao cao gấp 6 lần Tiêu Chiến trong “Đấu La Đại Lục”
Tiêu Chiến tinh nghịch “bày trò” chọc cười Ngô Tuyên Nghi tại hậu trường “Đấu La Đại Lục”

Với khả năng diễn xuất nhập tâm, Tiêu Chiến gần như trở thành người gánh team, góp phần đưa Đấu La Đại Lục đến với thành công như hiện tại. Trong hoạt động quảng bá phim, nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ: “Thành công của Đấu La Đại Lục chính là nhờ công sức của cả ê-kíp và đoàn diễn viên. Mọi người đều đã nỗ lực 200%”. Tiêu Chiến còn cho biết, bản thân anh chàng đối với nguyên tác rất có hứng thú, thậm chí còn gợi ý với đạo diễn rằng nếu Đấu La Đại Lục tiếp tục có phần 2, anh chàng vẫn muốn tiếp tục tham gia, tuy nhiên đã bị đạo diễn từ chối.

Xem thêm: Máy Tính Của Bạn Đang Sử Dụng Chuẩn Uefi Là Gì ? Nó Có Gì Khác So Với Bios?

Tiêu Chiến trong vai Đường Tam (phim Đấu La Đại Lục)

Về việc lời đề nghị của Tiêu Chiến bị đạo diễn từ chối, cư dân mạng tỏ ra khó hiểu. Với tên tuổi của Tiêu Chiến hiện tại, việc mời được anh chàng gia nhập đoàn phim đã là chuyện khó, lý do gì khiến đạo diễn lại từ chối thẳng thừng như vậy.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Nguyên Tắc Là Gì ? Hiệu Lực Pháp Lý Của Hợp Đồng

Tiêu Chiến tiết lộ: “đạo diễn nói sắp Tết rồi, khoảng thời gian này không dám hỏi biên kịch Đấu La Đại Lục có phần 2 hay không, sợ bị cho là đòi nợ, còn bảo tôi đi xúi Ngô Tuyên Nghi hỏi thử, con gái hóng hớt sẽ không ai nói ra nói vào”. Lời giãi bày của Tiêu Chiến khiến khán giả phì cười.

Đấu La Đại Lục hiện vẫn chưa giảm độ hot, hơn nữa nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Phần lớn khán giả đều nôn nóng, hối thúc đoàn phim nhanh chóng cho ra mắt phần 2. Cùng chờ đợi sự trở lại của Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi và những người bạn tại học viên Lan Sử Khách trong thời gian sắp tới nhé!

Tranh cãi việc Ngô Tuyên Nghi nhận thù lao cao gấp 6 lần Tiêu Chiến trong “Đấu La Đại Lục”
Tiêu Chiến tinh nghịch “bày trò” chọc cười Ngô Tuyên Nghi tại hậu trường “Đấu La Đại Lục”

*

Tag:
Đấu la đại lục Đấu la đại lục 2 Tiêu Chiến Ngô Tuyên Nghi Phim Tiêu Chiến Phim Hoa ngữ Phim hay 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện