Review 11 Phần Mềm Dịch Văn Bản Tiếng Trung Online Miễn Phí, Tốt Nhất

*
*
*
*
*

Trang dịch của Google đã quá quen thuộc với bất kì người học nào. Google dịch hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ và bạn có thể đồng thời tra cứu 3 ngôn ngữ 1 lúc. Có thể sử dụng Trung-Anh-Việt đồng thời nếu muốn xác nhận rõ hơn. Tuy nhiên, Google dịch được đánh giá là thiếu chính xác với các từ dịch được sắp xếp lộn xộn không theo đúng thứ tự tiếng Trung. Bạn nên tham khảo và hoàn thiện thì tốt hơn là copy toàn bộ nội dung mà Google đưa ra nhé.

Đang xem: Dịch văn bản tiếng trung

Tip: Đừng lo nếu như máy tính của bạn không cài bộ gõ tiếng Trung, Google dịch sẵn có bàn phím ảo nên dễ dàng gõ chữ mà không cần cài Tiếng Trung ở máy tính nha.

Bài viết tham khảo: Hướng dẫn cách cài bộ gõ tiếng Trung Sogou pinyin, Download sogou pinyin, Bộ gõ tiếng Trung hay nhất

2. Naver Dịch

Link: http://vndic.naver.com/

Naver đã quá quen thuộc với người học tiếng Trung bởi ứng dụng từ điển tiếng Trung cực kì chất lượng. Bạn cũng có thể tra cứu dịch trực tiếp trên đường link trên chỉ qua vài thao tác nhanh gọn.

Xem thêm: Đề Xuất Mở Rộng Thẩm Quyền Ban Hành Văn Bản Của Ubnd Cấp Xã, Thẩm Quyền Ban Hành Văn Bản Quy

3. Dịch Việt-Trung Quốc

Link: http://www.vietnamese-translation.com

Trang dịch Việt-Trung Quốc này, bạn có thể dịch cả một câu hay cả đoạn văn. Tương tự như Google Dịch, bạn chỉ nên tham khảo từ vựng và cần ghép nối lại đúng ngữ pháp tiếng Trung chuẩn.

Xem thêm: Fixed: 'Antimalware Service Executable' High Cpu On Windows 10

4. Từ điển Glosbe

Link: https://vi.glosbe.com/

Glosbe cũng hỗ trợ dịch 2 chiều và có bàn phím ảo tiện lợi.

5. Tôi yêu bản dịch

Link: http://vi.ilovetranslation.com/

Và còn nhiều công cụ, phần mềm dịch tiếng Trung khác nữa các bạn tự tìm hiểu nha