Đh Sài Gòn Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Sài Gòn 2019, Thấp Nhất 15

Điểm chuẩn trúng tuyển ngành Sư phạm Toán học cao nhất trường với 23,68 điểm.

Đang xem: điểm chuẩn đại học sài gòn 2019

Theo đó, điểm dao động từ 15 đến 23,68 điểm. Ngành có điểm cao nhất là Sư phạm Toán, ngành có điểm thấp nhất là Công nghệ Kỹ thuật môi trường.

Điểm trúng tuyển của những ngành không có môn chính sẽ bằng tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên nếu có.

Nếu tổ hợp xét tuyển có môn chính thì điểm trúng tuyển sẽ được quy về thang 10 bằng tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển, trong đó điểm môn chính đã được nhân 2; tổng điểm này chia 4 và nhân 3; cộng với điểm ưu tiên nếu có, sau đó được làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:

*
*

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học từ 10-15/8. Quá thời gian trên nếu không xác nhận nhập học thí sinh sẽ bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Xem thêm: Cậu Bé Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online, Thể Loại Truyện

Năm nay, ĐH Sài Gòn tuyển hơn 4.000 chỉ tiêu đại học chính quy theo phương thức xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia 2019.

ĐH Sư phạm Thái Nguyên lấy điểm chuẩn 18 cho hầu hết ngành học

ĐH Sư phạm, ĐH Thái Nguyên, vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia 2019. Phần lớn ngành học có điểm chuẩn 18.

Minh Nhật

điểm chuẩn 2019 điểm chuẩn đại học tra cứu điểm chuẩn điểm chuẩn ĐH Sư phạm TP.HCM

Đọc tiếp

*

ĐH Sư phạm Thái Nguyên lấy điểm chuẩn 18 cho hầu hết ngành học

0

ĐH Sư phạm, ĐH Thái Nguyên, vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia 2019. Phần lớn ngành học có điểm chuẩn 18.

*

ĐH Thái Nguyên công bố điểm chuẩn các trường, khoa thành viên

0

ĐH Thái Nguyên vừa công bố điểm trúng tuyển của các trường, khoa thành viên theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia.

Xem thêm: Phân Tích Nhân Vật Ông Sáu Trong Chiếc Lược Ngà Ngắn Gọn Nhất

*

ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên có điểm chuẩn từ 13

0

ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông, ĐH Thái Nguyên, vừa công bố điểm trúng tuyển đại học đợt một. Mức điểm dao động từ 13 đến 16.

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

*

zing.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bài tập tổng hợp