Diễn Viên Bích Ngọc – Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Diễn Viên

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc là một diễn viên 9x triển vọng được yêu mến thời gian gần đây. Cô được đánh giá cao về diễn xuất qua bộ phim “Thạch Thảo” và từng gây sốt mạng xã hội một thời với quảng cáo viral “hot girl hôi nách”. Bích Ngọc hứa hẹn sẽ còn phát triển sự nổi tiếng của mình trong tương lai.

Đang xem: Diễn viên bích ngọc

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc là ai

Diễn viên Bích Ngọc là một diễn viên tay ngang nhưng có lối diễn xuất tiềm năng và vô cùng xuất sắc. Được nhớ đến qua nhiều vai diễn chính ấn tượng dù không qua trường lớp đào tạo như “Nhà trọ Balanha” và “Thạch Thảo”. Với tuổi đời còn khá trẻ nên Bích Ngọc được rất nhiều kỳ vọng trở thành tên tuổi lớn của điện ảnh Việt.

*

DANH SÁCH CLIP NÓNG FULL KHÔNG CHE

*

Diễn viên Bích Ngọc – hot girl “Thạch Thảo” là ai?

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc tên gì

Diễn viên Bích Ngọc có tên thật đầy đủ là Nguyễn Bích Ngọc. Hình ảnh của cô từng viral trên mạng xã hội nhiều năm trước qua câu nói quảng cáo “mất cả thanh xuân vì hôi nách”. Cũng chính vì thế mà cô nàng hot girl Bích Ngọc có biệt danh là “hot girl hôi nách”. Ngoài ra, thời còn là học sinh cấp 3 thì diễn viên Bích Ngọc còn có biệt danh là “Bí Ngô”. 

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc sinh năm bao nhiêu

Diễn viên Bích Ngọc sinh ngày 8 tháng 10 năm 1997. Qua đó Bích Ngọc cầm tinh con giáp Trâu tức năm Đinh Sửu 1997. Bích Ngọc thuộc mệnh Thủy và có cung hoàng đạo là Thiên Bình

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc bao nhiêu tuổi

Diễn viên Bích Ngọc đã được 24 tuổi nếu tính đến thời điểm năm 2021 (sinh năm 1997).

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc quê ở đâu

Diễn viên Bích Ngọc có quê quán ở Hải Dương thuộc vùng thủ đô Hà Nội.

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc từng học trường nào

Diên viên Bích Ngọc từng học Trường Đại học Ngoại Thương FTU Hà Nội và đã tốt nghiệp khóa K54 vào năm 2020. Vào năm nhất khi còn là sinh viên thì Bích Ngọc từng trúng tuyển khóa học diễn viên truyền hình do VFC và Đại học sân khấu điện ảnh tổ chức. 

Trước đó thì diễn viên Bích Ngọc từng là học sinh của tường THPT Kinh Môn ở Hải Dương.

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc cuộc sống hiện tại

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Bích Ngọc vẫn xoay quanh với nghề diễn xuất. Kể từ khi tốt nghiệp Đại học FTU vào năm 2020 thì Bích Ngọc đã chính thức chuyên tâm theo nghề diễn viên. 

Sau đó, Bích Ngọc xuất hiện vào nhiều vai diễn khác nhau và mới nhất chính là vai “Cải” trong phim chiếu rạp “Cậu Vàng” năm 2021. Vào tháng 5 năm 2021 thì Bích Ngọc cũng hé lộ một vài hình ảnh, qua đó cô chia sẻ là dự án phim ngắn cá nhân do chính cô thực hiện.

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc có người yêu chưa

Diễn viên Bích Ngọc vẫn chưa có người yêu cho đến thời điểm hiện tại. Cô chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng mình vẫn đang tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất sau khi ra trường và khi nào duyên tới thì cô mới quyết định.

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc sự nghiệp diễn xuất thế nào

Trước khi nổi tiếng với tư cách là diễn viên thì Bích Ngọc từng là cái tên quen thuộc khi đóng nhiều TVC quảng cáo từ những năm 2017. Do ngoại hình xinh xắn và lối diễn xuất tự nhiên hút hồn mà cô dần được các đạo diễn tìm kiếm tài năng trẻ để mắt đến.

Sau khi trúng tuyển vào khóa học diễn viên truyền hình do VFC và Trường Sân khấu Điện anh tổ chức thì Bích Ngọc chính thức được thử nhiều vai chính hơn. Lúc đó thì Bích Ngọc đã góp mặt trong các phim “Đi qua mùa hạ” hay “Tình khúc bạch dương” vào năm 2018

Đến tháng 11 năm 2018, Bích Ngọc được tham gia vào phim chiếu rạp “Thạch Thảo” do cô và Tùng Maru (Uni5) đóng chính được ra mắt màn ảnh rộng. Không chỉ gây sốt bởi những cảnh quay đẹp mà còn là một câu chuyện về thời tuổi trẻ học đường trong sáng và ngây ngô nhiều dư vị. Đồng thời cũng giúp Bích Ngọc chinh phục dần cảm xúc của người xem.

Xem thêm: Xem Phim Sắc Đẹp Ngàn Cân – Sắc Đẹp Ngàn Cân (Phim 2017)

*

Diễn viên Bích Ngọc với phim đầu tay “Thạch Thảo” và “Đi qua mùa hạ”

Khi ấy thông tin về Bích Ngọc mới bắt đầu được tìm kiếm rộng rãi, những cụm từ như “Bích Ngọc Thạnh Thảo” dần phủ sóng trên mạng xã hội. Lúc này dù là diễn viên tay ngang, tuổi đời lẫn tuổi nghề của Bích Ngọc còn khá trẻ nhưng cô lại thể hiện mình là một diễn viên thực lực, có khả năng bộc lộ cảm xúc tốt và vào vai chính khá suôn sẻ.

Sau thành công từ bộ phim “Thạch Thảo” thì Bích Ngọc không vội nhận tiếp những dự án mới. Thay vào đó thì cô dành thời gian cho việc hoàn thành việc học tại trường. Cô chia sẻ mình sẽ hoàn thành chương trình đại học rồi mới quay lại theo đuổi đam mê diễn xuất.

Đầu năm 2020, Bích Ngọc trở lại khi tham gia hai dự án phim được chiếu trên khung giờ vàng là “Nhà trọ Balanha” và “Tình yêu và tham vọng”. Cả hai bộ phim đều thu hút được sự quan tâm đông đảo của từ khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ yêu mến phim của cô.

*

Diễn viên Bích Ngọc trong 2 phim giờ vàng “Nhà trọ balanha” và “Tình yêu và tham vọng”

Đặc biệt ở “Nhà trọ Balanha” thì Bích Ngọc đã thể hiện vai diễn mẹ đơn thân khi còn trẻ khá tốt. Điều này đã giúp cô nhận được nhiều sự yêu mến và có lượt theo dõi cao bên cạnh việc được fan ưu ái gắn liền với tên gọi “Bích Ngọc Balanha”.

Đến giữa năm 2020, Bích Ngọc đồng thời công bố mình sẽ tập trung theo đuổi nghiệp diễn viên sau khi chia sẻ mình đã tốt nghiệp trường Ngoại Thương Hà Nội. Sau đó, Bích Ngọc được mời tham gia vào nhiều dự án phim khác nhau bao gồm những phim ngắn và phim truyền hình.

Đến năm 2021, diễn viên Bích Ngọc đã chia sẻ với người hâm mộ mình sẽ góp mặt vào phim truyền hình “Lưới trời” và phim điện ảnh “Cậu Vàng”. Cả hai phim thì Bích Ngọc đều được giao cho vai quan trọng với việc đạo diễn muốn tận dụng lối diễn xuất nội tâm tính cách nhân vật tự nhiên của cô.

*

Diễn viên Bích Ngọc trong phim “Cậu Vàng” và dự án cá nhân sắp tới

Giữa tháng 5 năm 2021 thì Bích Ngọc đã chính thức xác nhận mình đang phát triển dự án phim ngắn cá nhân cho chính cô thực hiện và sản xuất trên Youtube. Tuy nhiên do đang trong quá trình xử lý hậu kỳ mà phim vẫn chưa được ra mắt đến công chúng hâm mộ. 

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc hiện sống ở đâu

Diễn viên Bích Ngọc hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc có facebook không

Facebook diễn viên Bích Ngọc là điều mà người hâm mộ quan tâm nhiều nhất kể từ khi cô nổi tiếng với nhiều TVC trên mạng xã hội và đỉnh điểm là khi cô tham gia phim “Đi qua mùa hạ”. 

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc có website không

Diễn viên Bích Ngọc không có website riêng. Thay vào đó thì Bích Ngọc được giới thiệu trên nhiều trang profile diễn viên, các công ty bán vé trực tuyến và mới nhất là Bích Ngọc giới thiệu trên Neva.vn

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc có chơi tiktok không

Diễn viên Bích Ngọc không sử dụng tài khoản Tik Tok

Tiểu sử diễn viên Bích Ngọc có instagram không

Diễn viên Bích Ngọc có sử dụng Instagram cá nhân. Nơi mà Bích Ngọc thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc đời sống và hậu trường đóng phim của cô.

Xem thêm: Cách Chuyển Ảnh Từ Máy Này Sang Máy Khác, Truyền Tệp Giữa Máy Tính Và Thiết Bị Android

Diễn viên Bích Ngọc Instagram: https://www.instagram.com/bichngoc0810/

Vừa rồi là đôi nét tiểu sử diễn viên Bích Ngọc về thông tin cá nhân cũng như đời sống sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ tuổi. Hy vọng rằng Bích Ngọc sẽ còn thành công hơn nữa trong con đường diễn xuất cũng như sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện