Xem Phim ” Dù Ghét Vẫn Yêu ” Và Câu Chuyện Dám Từ Bỏ Tất Cả Để Làm Lại Cuộc Đời

(TGĐA) – Một cô gái bướng bỉnh, bốc đồng và luôn sẵn sàng làm tổn thương tình yêu của người mẹ kế dành cho mình bằng mọi giá. Cho đến khi bà mất tích bí ẩn, cô gái ấy mới nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho vợ mới của cha…

*
*

“Con gái của mẹ” và số phận lận đận của những người phụ nữ
Dàn diễn viên “Thế giới hôn nhân” hé lộ kết phim trước giờ G

Dù ghét vẫn yêu kể về câu chuyện cuộc đời Eun-jo, một cô gái bị mất tất cả sau những biến cố cuộc sống. Làm lại từ vạch xuất phát với bao khó khăn thử thách, cuộc đời cô dần bước sang trang mới và sau tất cả, Eun-jo nhận ra tình cảm chân thành mới chính là thứ keo kết dính các thành viên trong gia đình.

Đang xem: Dù ghét vẫn yêu

Mẹ mất sớm, Eun-jo sống với cha trong điều kiện không mấy dư dả, nên tính cách có phần bốc đồng và bướng bỉnh. Cô luôn thể hiện sự căm ghét dành cho Haengja – người mẹ kế giàu có của mình, dù vẫn thản nhiên dùng tiền của bà cho những sở thích cá nhân và tiêu xài một cách hoang phí. Tuy nhiên, cuộc đời của Eun-jo bất ngờ thay đổi khi cha cô đột ngột qua đời và mẹ kế bị mất tích. Một mình đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống từ những biến cố gia đình, Eun-jo dần nhận ra giá trị của tình cảm gia đình cùng tình yêu dành cho người mẹ kế, và trên hành trình làm lại từ đầu ấy, Eun-jo đã gặp được Seol-pyo.

Seok-pyo vốn là CEO của tập đoàn mỹ phẩm Genius do mẹ anh sáng lập, nhưng vì một số cáo buộc trong công việc và để làm vui lòng hội đồng quản trị, anh buộc phải giả trang thành một nhân viên của công ty con mang tên Genius Beauty Center.

Xem thêm: Mẫu Người Chồng Cung Bạch Dương Nam, Con Người Cung Bạch Dương Nam

Giống như Eun-jo, Seok-pyo cũng có một cuộc đời không mấy hạnh phúc dù được sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có. Mẹ của Seok-pyo là một người của công việc, nên từ nhỏ anh đã được gửi cho gia đình họ hàng nuôi dưỡng. Dù luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ nhưng Seok-pyo vẫn luôn cảm thấy thiếu thốn tình yêu của mẹ, tuổi thơ cô đơn khiến anh trở nên nhạy cảm quá mức và mắc chứng bệnh sợ hãi.

Hai con người kém may mắn gặp nhau và cùng lao vào những rắc rối, thế nhưng hơn tất cả, sự nhiệm màu của tình yêu và tình cảm gia đình đã mang đến nhiều điều tươi đẹp, giúp họ vượt qua những khó khăn nghịch cảnh, có thêm niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp.

Xem thêm: Game Đào Vàng 4 – Monthly Labor Review

Câu chuyện phim cũng mở ra những góc nhìn mới mẻ về mối quan hệ gia đình, đó là những phút quặn lòng khi con cái coi bố mẹ như kẻ thù, trong khi bố mẹ lại coi những đứa con của mình đẻ ra là mối phiền toái. Liệu rồi sau tất, tình yêu thương có giúp họ bỏ qua tất cả và tha thứ cho nhau?

Đón xem bộ phim Dù ghét vẫn yêu với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Lee Sung Yeol, Pyo Ye Jin, Lee Dong Ha, Han Hye Rin… Phim được phát sóng lúc 18h00 trên YouTV.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

“Con gái của mẹ” và số phận lận đận của những người phụ nữ
Dàn diễn viên “Thế giới hôn nhân” hé lộ kết phim trước giờ G

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện