Tag: Dương Siêu Việt – Thông Tin Profile Diễn Viên Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt (杨超越) là nữ diễn viên, ca sĩ Trung Quốc sinh ngày 31 tháng 7 năm 1998. Dưới đây là thông tin profile Dương Siêu Việt – tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về cô ấy.

Đang xem: Dương siêu việt

*

Giới thiệu về Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt (Yang Chaoyue, 杨超越) là một nữ diễn viên và ca sĩ sinh ngày 31 tháng 7 năm 1998 tại Diêm Thành, Giang Tô, Trung Quốc.

Năm 2017, cô gia nhập nhóm nhạc nữ CH2. Năm 2018, cô tham gia “Produce 101”, cuối cùng xếp thứ 3 và gia nhập nhóm nhạc giới hạn Rocket Girls 101.

Vào ngày 23 tháng 6 năm 2020, hợp đồng của cô với Rocket Girl 101 hết hạn và Dương Siêu Việt tiếp tục với sự nghiệp solo và diễn xuất.

Xem thêm: 【Giá Cip Là Gì – Điều Kiện Giao Hàng Cip Trong Hợp Đồng Thương Mại

Thông tin Profile Dương Siêu Việt

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Dương Siêu Việt

Công ty chủ quản của cô ấy là Transmit Entertainment.Cô là thành viên của CH2 và Rocket Girls 101.Cô ấy đến từ một gia đình đã ly hôn.Do cha mẹ ly hôn, cô gia nhập lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở và làm người giúp việc trong nhà máy may và phục vụ nhà hàng.Các nghệ sĩ nữ yêu thích của cô là Phạm Băng Băng, Giả Tịnh Văn và Triệu Lệ Dĩnh.Các nghệ sĩ nam yêu thích của cô là Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa và Trương Kiệt.Nếu được nghỉ một tháng, cô sẽ đi du lịch và chụp ảnh.Cô ấy thích người hâm mộ gọi mình là Brother Yue.Môn thể thao yêu thích của cô là bắn cung.Cô ấy giỏi bắt chuột.Mẫu bạn trai lý tưởng: lãng mạn và trung thực.

Những câu Quotes của Dương Siêu Việt

Miễn là bạn còn sống, không có gì bạn không thể vượt qua.Cuộc đời đầy thăng trầm. Bạn không thể buông bỏ điều đó?Cái mác tôi muốn là một người làm công ăn lương chăm chỉ, không có sự phân biệt (cao hay thấp) giữa mọi công việc, mọi người đều làm việc chăm chỉ với công việc của mình!Chúng ta là cơn mưa trên trời, rơi cùng nhau và đi riêngTôi sẽ hái những ngôi sao từ bầu trời và đan lưới đánh cá để nắm bắt những điều kỳ lạ trong tâm trí bạn.Nếu bạn không nói cho họ biết cảm giác của bạn, họ sẽ không biết bạn cảm thấy thế nào. Nếu bạn có một vấn đề, hãy giải quyết nó.Ngoại hình đẹp là một lợi thế. Bạn không thể thể hiện nó ra ngoài nhưng bạn có thể thể hiện nó bằng sức mạnh.Người cố gắng sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Không có ai không mệt mỏi, không có ai không đổ mồ hôi.Hy sinh bản thân và giải trí cho tất cả mọi người. Tôi hạnh phúc khi bạn hạnh phúc.Cuộc sống thật nặng nề, nhưng chúng ta phải tiếp tục.

Xem thêm: Soạn Văn Rừng Xà Nu – Soạn Rừng Xà Nu Chuẩn Nhất

Những bộ phim truyền hình của Dương Siêu Việt

Side by Side (极限17 羽你同行)(Xiao Na)(2019).Ever Night 2 (将夜2)(Hao Tian / Tian Nu)(2020).Dance of the Phoenix (且听凤鸣)(Feng Wu)(2020).Midsummer Is Full of Love (仲夏满天心)(Luo Tianran)(2020).The Promise of Chang’an (长安诺)(Dong Ruoxuan)(2020).The Ideal City (理想之城)(Du Juan)(TBA).

Những chương trình TV của Dương Siêu Việt

Produce 101 (创造101)(2018).Heart Signal (心动的信号)(2018).Haha Farmer (哈哈农夫)(2019).Heart Signal 2 (心动的信号2)(2019).The Great Wall (了不起的长城)(2020).Heart Signal 3 (心动的信号3)(2020).Bạn có thích Dương Siêu Việt không? Bạn có biết thêm những điều thú vị về cô ấy? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện