Nghĩa Của Từ Entity Là Gì ? Tại Sao Entity Lại Quan Trọng Với Seo

Entity SEO không còn là khái niệm xa lạ, tuy nhiên đối với những SEOer chưa có kinh nghiệm khi triển khai Entity SEO có thể gặp phải rất nhiều khó khăn và trang web vẫn mãi ở “đảo xa”. Trong bài viết này, sonlavn.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Entity là gì cũng như cách tạo dựng Entity Building hiệu quả cho website của mình.

Đang xem: Entity là gì

1. Tổng quan khái niệm về Entity SEO

1.1 Entity là gì?

Theo Google, thực thể (Entity) có thể là bất cứ thứ gì hội tự 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được. Do đó, một thực thể không chỉ là một đối tượng vật lý như: con người, địa điểm, sự vật…mà một thực thể còn là màu sắc, ý tưởng, khái niệm, ngày tháng hay ngày lễ nào đó….

Lấy thực thể “Barack Obama” làm ví dụ:

Barack Obama là tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ Barack Obama là người Mỹ gốc Phi đầu tiên giữ chức vụ tổng thống Hoa Kỳ

Chúng ta có thể thấy, mỗi thực thể đều có những kết nối, những mối quan hệ nhất định. Bằng việc đọc hiểu, sắp xếp và phân loại Google có thể dễ dàng hiểu được thực thể mà bạn muốn nói đến hoặc trả lời một truy vấn “tìm kiếm thực thế” một cách chính xác nhất.

Xem thêm: Sinh Năm 1989 Cung Gì – Khám Phá Nữ Sinh Năm 1989 Thuộc Cung Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*

5. Kết luận

Trước đây, các công cụ tìm kiếm như Google chỉ có thể hiểu ngôn ngữ một cách rất cứng nhắc, từng từ, từng nghĩa và xếp hạng theo từ khoá tìm kiếm.

Xem thêm: “Rich Kid” Ngọc Thanh Tâm Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Của Nữ Diễn Viên

Nhưng giờ đây, Google ngày càng hoàn thiện hơn với việc hiểu các ngôn ngữ tự nhiên. Đó là cách con người chúng ta sử dụng và diễn giải ngôn ngữ mà không cần nghĩ đến nó. Có thể thấy rằng Entity Building ngày càng trở nên quan trọng và là một trong yếu tố quyết định trong xếp hạng trang web.

Ngay từ bây giờ, hãy xây dựng và tối ưu website của mình là một Entity. Nếu bạn gặp khó khăn trong triển khai Entiy SEO cho website doanh nghiệp của mình, Hãy để dịch vụ seo và Blog kiến thức SEO của sonlavn.com làm điều đó giúp bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp