Facetime Là Gì – Thực Hiện Và Nhận Cuộc Gọi Facetime Trên Iphone

Để thực hiện cuộc gọi video hay âm thanh bằng ứng dụng FaceTime là một điều vô cùng dễ dàng. Nó được tích hợp sẵn trên mọi thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch và máy tính Mac. Miễn là bạn đang sử dụng Wifi hoặc dữ liệu di động, thì bạn có thể giữ liên lạc với gia đình và bạn bè, ngay cả khi đang đi du lịch, kết nối với bất kỳ ai trên thế giới, hoặc chỉ đơn giản là bạn đang muốn trò chuyện video trực tiếp với bạn bè của mình ngay tại nhà.

Đang xem: Facetime là gì

Nội dung chính:

Hướng dẫn cách sử dụng FaceTime

FaceTime là gì?

FaceTime là ứng dụng hỗ trợ gọi điện video và âm thanh giữa các thiết bị của Apple. Nó không thay thế các cuộc gọi điện thoại thông thường mà thay vào đó là cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế.

Xem thêm: Bật Mí 10 Cách Loại Bỏ Gàu Trên Da Đầu Ngăn Rụng Tóc Hiệu Quả Tại Nhà

Ứng dụng FaceTime của Apple hoạt động trên Wifi. Do đó, lợi ích chính của nó so với việc gọi điện thoại thông thường là bạn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí thông qua mạng Internet ở bất kỳ nơi đâu (miễn là có kết nối Wifi). Bạn có thể sử dụng ứng dụng này từ nhà, khách sạn, nhà hàng hoặc bất cứ điểm truy cập Wifi nào mà không cần sử dụng đến các dịch vụ gọi điện di động. Ngoài ra, vì nó hỗ trợ qua Wifi, cho nên nó không chỉ hoạt động trên iPhone mà bạn có thể dùng được trên iPod Touch, iPad và máy tính Mac.

Xem thêm: Bản Dịch Văn Bản Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Miễn Phí, Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt

Cuộc gọi video FaceTime

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau đó, bạn chỉ việc thực hiện cuộc gọi ngay trên chiếc iPhone/iPad của mình là cuộc gọi sẽ được hiển thị ngay trên Apple TV.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp