” Tình Yêu Và Tham Vọng ” Tập 58, Minh Chọn Linh Dù Có Thể Mất Chức Tgđ

Các hé lộ tập cuối Tình yêu và tham vọng cho thấy nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra khiến khán giả bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Đang xem: Tình yêu và tham vọng

Các hé lộ tập cuối Tình yêu và tham vọng cho thấy nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra khiến khán giả bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Với những fan của Tình yêu và tham vọng thì tập cuối được xem là màn mở những nút thắt của câu chuyện từ số phận của Phong (Mạnh Trường), kết quả tình yêu của Linh (Diễm My 9x) và Minh (Nhan Phúc Vinh)… Bên cạnh đó, thông qua các tập gần gây, khán giả thấy Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã có sự thay đổi rõ rệt về tính cách. Cô buông bỏ tình yêu với Minh và muốn bắt đầu lại cuộc sống mới.

Tuệ Lâm mới là “trùm cuối”?

“Trùm cuối” được hiểu theo 2 phương diện: Một là người phản diện cuối cùng mà các nhân vật chính phải vượt qua, 2 là người đứng ra giải quyết mọi chuyện rối ren trong phim. Trong đó, Tuệ Lâm được xem là thuộc tuýp thứ 2.

Cụ thể, mới đây, Lã Thanh Huyền đã tiết lộ về nhân vật Tuệ Lâm sẽ trở lại và đóng vai trò then chốt giúp giải quyết câu chuyện.

Tuệ Lâm sẽ trở về trong Tình yêu và tham vọng. Ảnh: Cắt phim

Nữ diễn viên cho biết, trong một cuộc họp hội đồng quản trị của Hoàng Thổ, bố của Tuệ Lâm sẽ ép Minh (Nhan Phúc Vinh) từ bỏ chức tổng giám đốc và chính Tuệ Lâm sẽ trở lại để cứu nguy cho người cô từng yêu say đắm. Chưa kể Tuệ Lâm còn xuất hiện trong đám cưới và chúc phúc cho Minh.

Chính vì cứu Minh trong một bàn thua trông thấy nhiều khán giả cho rằng Tuệ Lâm mới là “trùm cuối” giúp các nhân vật chính có cơ hội trở mình. Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả để lại bình luận rằng: Tuệ Lâm lập lại hành động cũ vì từng cứu Minh một lần tương tự. Hay nhiều ý kiến cho rằng quyết định cứu Minh của Tuệ Lâm là hợp tình hợp lí vì hiện tại cô đã tỉnh ngộ, không còn là một cô gái thâm độc ngày xưa.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc “tẩy trắng” Tuệ Lâm quá đà sẽ khiến bộ phim mất hay. Tức không còn nhiều nhân vật phản diện trong phim nữa.

Xem thêm: Bản Remake Phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý ” Hội Ngộ

Phong sẽ chết?

Mới đây, ekip vừa hé lộ những hình ảnh tập cuối khiến cộng đồng mạng xôn xao về việc sẽ có cái kết buồn dành cho nhân vật Phong của Mạnh Trường. Cụ thể, một số hình ảnh hậu trường cho thấy bộ phim sẽ có tình huống kịch tính ở những tập cuối. Trong đó, đáng lưu ý là Phong dùng súng chĩa vào người như muốn tự sát.

Trong diễn biến mới nhất của phim, Phong đã dùng trò bẩn nhằm hãm hại đối thủ (công ty Hoàng Thổ của Minh) và cũng chính Phong là người đứng sau gài bẫy Thiên cưỡng bức Ánh – em gái của Phan Linh.

Sự việc này sẽ đi theo dây chuyền kế hoạch của Phong rằng: Linh sẽ kiện Thiên để lấy lại công bằng cho em gái, tiếp theo Minh sẽ bênh vực chị em Linh mà đối đầu với bố của Thiên. Từ đó, Phong có cơ hội hạ bệ được Minh.

Nhưng khi những hình ảnh tập cuối được công bố, thì không ít suy đoán rằng Phong sẽ phải nhận lấy kết quả thất bại. Sau đó, nhân vật này sẽ dùng súng tự sát.

Đám cưới tập thể. Ảnh: Chụp màn phim

Về phía các nhân vật chính thì kết phim họ sẽ có một đám cưới tập thể là cặp Minh – Linh, Sơn – Kathy và Phương – Đông.

Trước đó, các diễn viên đã chia sẻ bức hình đám cưới tập thể này lên trang cá nhân. Sau đó, nhiều người cho rằng cái kết quá dễ đoán khiến bộ phim không còn bất ngờ.

Xem thêm: Cung Bạch Dương Nam Và Song Ngư Nữ Bạch Dương Không? Bạch Dương Và Song Ngư

Tuy nhiên, đạo diễn của bộ phim cho rằng ông không có ý định giấu khán giả về cái kết, nhưng để có được cái kết này thì quá trình để các nhân vật có được hạnh phúc thế nào mới là điều quan trọng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện