Tag: Tống Y Nhân ❤️ Ý Tưởng

(TGĐA) – “Nấm lùn” Tống Y Nhân cực kỳ dễ thương trong phim thanh xuân mới Em là người tốt nhất thế gian.

Đang xem: Tống y nhân

*
*

Hai ‘bom tấn’ truyền hình Hoa ngữ ‘Em là người tốt nhất thế gian’ và ‘Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta’ cùng lên sóng từ 10/4
Hậu trường “Tương Dạ 2”: Vương Hạc Đệ bị Tống Y Nhân ‘cưỡng hôn’

Tống Y Nhân là nàng “nấm lùn” được yêu mến của truyền hình Trung Quốc vì sinh năm 1993 nhưng có ngoại hình không khác nào một nữ sinh cấp 3. Không có một thân hình quá quyến rũ nhưng Tống Y Nhân luôn được các nhà đài ưu tiên là phiên chính trong rất nhiều phim nổi tiếng.

Tống Y Nhân – “nấm lùn” được yêu thích trên màn ảnh Trung

Mới đây nhất, khán giả có dịp gặp lại Tống Y Nhân qua vai diễn nàng hầu Tang Tang trong Tương Dạ 2. Tuy sức hút của phim không được như kỳ vọng nhưng Tang Tang vẫn luôn được coi là nhân vật cực kỳ xuất sắc của Tương Dạ, đem đến cho khán giả nỗi nhớ về cô gái nhỏ bé ấm áp.

Xem thêm: Số Nguyên Là Gì ? Khái Niệm Và Các Tập Hợp Số Cơ Bản Số Nguyên Là Gì

Tương Dạ là một trong những phim để đời của Tống Y Nhân

Phim thanh xuân Em là người tốt nhất thế gian lên sóng vài ngày trước cũng đã gặt hái ấn tượng tốt đẹp đầu tiên. Tống Y Nhân vào vai cô sinh viên Lâm Hề Trì là thanh mai trúc mã với cậu sinh viên quốc phòng Hứa Phóng, cả hai cùng tham gia cuộc thi vật tay để giành giải thưởng đó là phí sinh hoạt của một tháng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Cạo Bỏ Lớp Sơn Cũ Trên Tường, Cách Cạo Lớp Sơn Tường Cũ Đơn Giản

Hai người vì tiền mà đụng độ nhau ngày càng nhiều, quan hệ đã thân càng thêm thân. Lâm Hề Trì vốn được biết là một nữ sinh đáng yêu, lém lỉnh, tính cách có phần bá đạo. Cô không hề kiêng nể gì trước mặt Hứa Phòng và cũng không biết rằng, Hứa Phóng đã thầm thích cô từ bé tới lớn. Anh không dám tỏ tình và chỉ tiếp cận Hề Trì bằng cách trêu trọc và âm thầm chăm sóc cô.

Tạo hình Lâm Hề Trì của Tống Y Nhân đúng chuẩn với hình tượng thiếu nữ thanh xuân vườn trường khiến ai nấy đều phải ngây ngất và ước rằng, thời tuổi trẻ của mình cũng từng tồn tại một cô nàng đáng yêu đến thế:

Hai ‘bom tấn’ truyền hình Hoa ngữ ‘Em là người tốt nhất thế gian’ và ‘Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta’ cùng lên sóng từ 10/4
Hậu trường “Tương Dạ 2”: Vương Hạc Đệ bị Tống Y Nhân ‘cưỡng hôn’

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện