Nam, Nữ Sinh 1973 Là Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Cung Gì ?

Tư vấn phong thủy người tuổi Quý Sửu 1973 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hướng nào và tử vi nam, nữ 1973.

Đang xem: Tuổi quý sửu 1973 cung gì

Khi tìm hiểu về tử vi và phong thủy năm sinh của ai đó chắc chắn không thể bỏ qua thông tin người đó thuộc mệnh gì, tuổi gì? Hướng tốt và màu sắc nào hợp mệnh… Nếu bạn sinh năm 1973 để biết sinh năm 1973 mệnh gì và các yếu tố phong thủy quan trọng liên quan, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây. 

I. Sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì?

1. Người sinh năm 1973 tuổi gì?

Sinh năm 1973 tuổi gì? Theo như bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1973 là tuổi con Trâu.

Năm sinh âm lịch là Quý Sửu.

2. Người sinh năm 1973 mệnh gì?

Theo khoa học phong thủy của phương Đông, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng trong mỗi ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống và tình duyên cũng như sức khỏe của mỗi người.

Người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc có nghĩa là Gỗ cây dâu. Những người thuộc nạp âm này thường rất có tài, đặc biệt là có khả năng làm những công việc liên quan tới công tác chính trị, xã hội…

Người sinh năm 1973 là thuộc mệnh Mộc, nạp âm Tang Đố Mộc

3. Người sinh năm 1973 thuộc cung gì?

Sau khi nắm rõ được người sinh năm 1973 mệnh gì bạn sẽ xác định được cung mệnh của nam 1973nữ 1973.

Nam mệnh thuộc cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnhNữ mệnh thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh 

*

Đăng tin mua bán nhà đất chính chủ
Mua bán nhà đất, bất động sản tại Việt Nam ngày càng trở nên phát triển. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng có nhu cầu lớn
Đăng tin mua bán nhà đất chính chủ

II. Tính cách người sinh năm 1973

Cũng giống như các nạp âm khác của mệnh Mộc. Những người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc đều có tấm lòng nhân ái, vị tha và bao dung. Tính cách của họ luôn mềm dẻo, rộng rãi, có lối ứng xử rất hài hòa. Cũng chính bởi lẽ đó mà họ luôn nhận được sự ủng hộ và chiếm được lòng tin của nhiều người.

Bên cạnh đó người sinh năm Quý Sửu khá trầm ổn, công tư luôn phân minh. Họ không bao giờ để chuyện tình cảm chi phối công việc. Nhờ có sự hiểu biết sâu rộng nên họ luôn khéo léo, giải quyết được hầu hết những rắc rối không đâu.

III. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp tuổi gì, mệnh gì?

1. Nam 1973 hợp tuổi nào, mệnh gì?

Xem tuổi hợp, xung khắc trong làm ăn kinh doanh, tình duyên sẽ góp phần tạo nên sự thành công, thất bại hay có được cuộc sống hạnh phúc. Vậy nam giới sinh 1973 hợp với tuổi và mệnh nào?

Tuổi hợp trong kinh doanh là Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ MùiTuổi hợp trong kết hôn là Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi.Tuổi kiêng kỵ là Nhâm Tuất, Canh Tuất

Nam tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên theo ngũ hành tương sinh sẽ hợp với mệnh Hỏa và Thủy. Tương khắc với mệnh Thổ và Kim.

2. Nữ 1973 hợp tuổi nào, mệnh gì?

Không chỉ nam giới, để có được cuộc sống hạnh phúc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, việc lựa chọn tuổi và mệnh hợp với nữ giới cũng rất quan trọng. Nữ sinh năm 1973 sẽ hợp với tuổi và mệnh sau:

Trong làm ăn kinh doanh hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh TỵTrong kết hôn hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi.Tuổi kỵ là Nhâm Tuất, Canh Tuất

Nữ tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên cũng sẽ tương sinh với mệnh Hỏa và Thủy. Tương khắc với mệnh Thổ và Kim.

Tuổi hợp và mệnh hợp với nam và nữ sinh năm 1973

3. Các tuổi tam hợp với tuổi Quý Sửu 1973

Nhóm tuổi tam hợp là bộ ba con giáp có nét tương đồng về tính cách, chung mục đích, quan điểm là lý tưởng tương đồng nhau. Các con giáp này sẽ cùng hỗ trợ nhau để phát triển. Tuổi Quý Sửu sẽ hợp với các tuổi Tỵ, Dậu.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Cgv Thủ Đức Đã Chính Thức Mở Cửa Tại, Cgv Vincom Thủ Đức

4. Các tuổi tứ hành xung với tuổi Quý Sửu 1973

Tứ hành xung được hiểu 4 con giáp có tính cách hoàn toàn trái ngược. Nếu 4 con giáp này kết hợp sẽ luôn khắc khẩu, cãi vã và bất đồng. Tuổi Quý Sửu xung khắc với các tuổi Thìn, Tuất, Mùi.

*

IV. Phong thủy cho người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu

1. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào?

Tuổi Quý Sửu hợp hướng nào để tăng tài vận? Có thể nói hướng tốt ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc cũng như môi trường cư trú. Do vậy để có được cuộc sống thịnh vượng, bình an và hạnh phúc việc lựa chọn hướng hợp tuổi không thể xem nhẹ.

Nam sinh năm 1973 thuộc Đông tứ mệnh nên hướng tốt nên chọn là

Đông: Phúc lộc vẹn toàn, gia đình hạnh phúcĐông Nam: Gặp được thiên thời che chở, cuộc sống êm ấmBắc: Mọi sự đều ổn định, gia đình an khang và thịnh vượngNam: Có quý nhân quý trợ, gia đình mạnh khỏe, an khang

Nữ sinh năm 1973 thuộc Tây tứ mệnh nên hướng tốt nên chọn là

Tây: Gia đình chung sống hạnh phúc, mọi người yêu thương nhauĐông Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, gia đình gắn kếtTây Nam: Được lộc trong làm ăn, kinh doanh buôn bánTây Bắc: Con cháu hiếu thảo, học hành giỏi giang
Lựa chọn được hướng tốt sẽ mang lại may mắn và tài lộc

2. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp màu gì?

Màu sắc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Lựa chọn được màu sắc hợp mệnh sẽ mang tới nguồn năng lượng tốt cho mỗi người. Vậy sinh năm 1973 hợp màu gì để có được cuộc sống thuận lợi và thành công. Đó là các màu sau:

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây thuộc mệnh MộcMàu tương sinh: Màu xanh nước biển, đen, xanh dương thuộc mệnh ThủyMàu kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc mệnh Kim

3. Tuổi Quý Sửu hợp cây gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, trồng cây xanh hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi và hạnh phúc cho gia đình. Do đó, mỗi khi chọn cây cảnh cần phải cân nhắc kỹ càng. Vậy tuổi Quý Sửu hợp cây gì? Đó sẽ là những cây có màu sắc thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Một số cây thích hợp có thể chọn trong nhà cho gia chủ tuổi Quý Sửu là: Cây ngọc bích, ngọc ngân, câu tiểu trâm, vạn niên thanh cột, trầu bà tay Phật, đế vương xanh, ngũ gia bì…

Cây Ngọc Ngân sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ sinh năm 1973

4. Tuổi Quý Sửu 1973 xăm hình gì hợp mệnh? 

Sinh năm 1973 cầm tinh con Trâu hợp với các tuổi Dần, Thân, Tỵ. Do đó hình xăm hợp tuổi Quý Sửu sẽ là những hình như hổ, ngựa, rắn, khỉ.

Ngoài ra, tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên những hình xăm cần có chủ đề và màu sắc liên quan tới mệnh Mộc và mệnh Thủy. Các chủ đề có thể chọn như cây xanh, hoa lá, hoa hồng xanh, biển cả, sóng nước… Màu sắc xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen.

5. Sinh năm 1973 hợp số nào?

Lựa chọn được con số hợp mệnh cũng là yếu tố mang tới may mắn và tài lộc cho mỗi người. Sinh năm 1973 sẽ nên chọn các số sau:

Với nam giới nên chọn số 3, 4, 9Với nữ giới nên chọn số 6, 7, 8

6. Tuổi Quý sửu sinh tháng nào tốt?

Theo tử vi, tháng sinh ảnh hưởng rất nhiều tới tính cách cũng như cuộc đời của mỗi người. Được sinh vào ngày tháng tốt có thể cải vận, nhờ đó mà an yên hơn. Vậy tuổi Quý Sửu sinh tháng nào tốt? Đó là các tháng sau đây: Tháng 1, 3, 6, 7, 8, 9 âm lịch.

7. Tuổi Quý sửu khai trương ngày nào tốt?

Trong việc kinh doanh buôn bán, xem ngày đẹp để khai trương là việc vô cùng quan trọng. Bởi vậy khi có ý định kinh doanh cần phải chọn ngày đẹp hợp với tuổi gia chủ để có được tài lộc và thuận lợi trong việc làm ăn. Ngày tốt thích hợp với tuổi Quý Sửu để khai trương là:

Trong tháng 1 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 12 Âm lịch: 6/12, 14/12, 27/12.Trong tháng 2 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 1 Âm lịch: 4/1, 13/1, 15/1, 26/1.Trong tháng 3 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 2 Âm lịch: 15/2, 27/2Trong tháng 4 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 3 Âm lịch: 5/3, 10/3, 21/3, 28/3.Trong tháng 5 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 4 Âm lịch: 14/4, 22/4Trong tháng 6 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 5 Âm lịch: 2/5, 7/5, 27/5.Trong tháng 7 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 6 Âm lịch: 9/6, 16/6, 26/6.Trong tháng 8 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 7 Âm lịch: 2/7, 5/7, 13/7, 28/7.Trong tháng 9 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 8 Âm lịch: 6/8, 8/8, 26/8.Trong tháng 10 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 9 Âm lịch: 3/9, 11/9, 25/9, 28/9.Trong tháng 11 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 10 Âm lịch: 2/10, 7/10, 29/10.Trong tháng 12 Dương lịch, chọn các ngày này của tháng 11 Âm lịch: 4/11, 7/11, 21/11, 27/11.

*

Tử vi cho nam và nữ sinh năm 1973

VI. Tử vi nữ 1973 trong năm 2021

Tử vi nữ sinh năm 1973 chỉ ra rằng trong năm 2021 cũng là một năm có vận thế bình tường. Tuy nhiên đôi khi sẽ phát sinh những vấn đề ngoài dự kiến. Bạn cần duy trì sự ổn định, bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Gia đạo trong năm nay có nhiều thăng trầm, cần thấu hiểu nhau hơn để giải quyết mọi chuyện.

Xem thêm: Sgk Toán 6 Tập 1 – ✓ Sách Giáo Khoa Toán Lớp 6 Tập 1

Phương diện sức khỏe không ổn, có thể bạn sẽ mắc phải các bệnh về đường phụ khoa. Do đó hãy quan tâm tới sức khỏe của mình hơn.

Ngoài ra, tại chuyên mụcPHONG THỦYcủa chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo