Bí Mật Chăn Gối Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh, Tamsugiadinhviet

Mẹ và Con – Thông thường, mỗi cung hoàng đạo sẽ có đặc điểm tính cách khác nhau. Vậy còn trong chuyện tình dục thì các cung hoàng đạo sẽ như thế nào bạn nhỉ?

Người ta thường nói, Bảo Bình là cung hoàng đạo có nhiều sáng tạo trong chuyện ấy. Ngược lại, Sư Tử lại rất ích kỷ và có phần cực đoan, cổ hủ khi nhắc đến chuyện chăn gối. Vậy sự thật thì các cung hoàng đạo sẽ có đặc điểm như thế nào trong chuyện tình dục? Hãy thử cùng Tạp chí Mẹ và Con khám phá, bạn nhé!

*

Tổng quan về đặc điểm của các cung hoàng đạo và chuyện “yêu”

Khi nhắc đến tính cách của 12 cung hoàng đạo, có thể tổng quát như sau:

Song Ngư (19/2 – 20/3): Ngọt ngào và lãng mạnBảo Bình (20/1 – 18/2): Một chòm sao thích trải nghiệm những điều mới mẻMa Kết (22/12 – 19/1): Che giấu những cảm xúc thật của mìnhNhân Mã (22/11 – 21/12): Rất rất rất… “nghiện”Thiên Bình (23/9 – 22/10): Hứng thú hơn khi trải nghiệm những địa điểm mớiXử Nữ (23/8 – 22/9): Thích được âu yếm ở đầu cuộc yêuSư Tử (23/7 – 22/8): Ích kỷ, cực đoan và thích những điều truyền thốngCự Giải (21/6 – 22/7): Quan tâm đến nhu cầu và cảm xúc của đối phươngSong Tử (21/5 – 20/6): Luôn sáng tạo những điều chưa từng thửBạch Dương (21/3 – 19/4): Có thể khơi gợi được hứng thú của đối phương

Các cung hoàng đạo và chuyện ân ái không phải ai cũng biết

Chẳng ai giỏi như Bạch Dương

*

Có thể nói, Bạch Dương hầu như đều đóng vai trò chủ động trong mỗi cuộc yêu. Họ vừa thích được chiếm thế thượng phong, lại chẳng muốn vợ/chồng của mình quá phục tùng mà có sự phối hợp với họ. Vì thế, họ luôn “bày trò” để khơi gợi hứng thú của đối phương, khiến người bạn đời phải hưởng ứng những trò vui của mình và cuộc yêu thêm thăng hoa.

Đang xem: Bí mật chăn gối cung bạch dương theo ngày sinh

Với nam cung Bạch Dương, anh ấy có thể là một người giỏi trong chuyện ân ái nhưng không phải là người quá lãng mạn nên bạn sẽ ít thể hiện các cử chỉ yêu thương với đối phương. Vì thế, nếu đã trót phải lòng anh chàng Bạch Dương, đừng quá hy vọng việc anh sẽ nói những câu ngọt ngào như “anh yêu em” khi đang lâm trận bạn nhé!

Và với chàng Bạch Dương, các cung hoàng đạo hòa hợp với anh trong chuyện yêu chính là Bảo Bình, Sư Tử, Nhân Mã và Song Tử.

Kim Ngưu – ngọt ngào và có thể đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời

*

Không giống như Bạch Dương, các chàng trai cung Kim Ngưu có thể sử dụng sự lãng mạn của mình để đưa người họ yêu đến với những cung bậc cảm xúc đầy thăng hoa khi làm chuyện ấy.

Khi quan hệ vợ chồng, chàng cung Kim Ngưu không quá vội vã mà rất quan tâm đến cảm xúc của đối phương, chủ động làm nhiều điều để có thể đưa vợ mình đạt được sự thỏa mãn cao nhất. Trước mỗi cuộc yêu, anh ấy sẽ làm rất nhiều điều như một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến, đưa bạn đi du lịch để bạn được thả lỏng, cảm xúc thoải mái nhất để bước vào cuộc yêu một cách toàn tâm toàn ý.

Cự Giải, Song Ngư, Ma Kết và Xử Nữ chính là các cung hoàng đạo ăn ý nhất với chàng Kim Ngưu khi “mây mưa”.

Những trải nghiệm mới lạ là tiêu chí trong cuộc yêu của Song Tử

*

Nếu có chồng cung Song Tử, bí quyết cho bạn chính là hãy cùng anh ấy trải nghiệm những điều mới mẻ khi lâm trận. Chàng trai Song Tử thích làm cái rốn của vũ trụ, thích người bạn đời của mình chiều theo những ý tưởng và mong muốn của anh. Ngoài ra, anh cũng sẽ chủ động thay đổi để mang đến những điều mới mẻ cho cả hai.

Thiên Bình, Bảo Bình, Sư Tử và Bạch Dương là nhóm cung hoàng đạo có cùng mood, cùng tính cách với Song Tử trong chuyện ấy nhất. Vì thế, nếu nàng đang thuộc các cung hoàng đạo này, nàng và chàng Song Tử sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và lý thú.

Cự Giải – Khi đối phương là tất cả

*

Trái lại với các chàng Song Tử, các chàng trai Cự Giải khi “yêu” thường chú trọng nhiều hơn đến cảm xúc và trải nghiệm của đối phương. Anh ấy vô cùng nhạy cảm, quan sát từng biểu cảm, thái độ của người bạn đời của mình để biết nàng có được thỏa mãn hay không. Chàng có thể dừng lại một vài giây để hỏi nàng đang cảm thấy như thế nào cũng như dành những lời yêu thương ngọt ngào để nâng cao cảm xúc của nàng.

Ngoài ra, một đặc điểm tình dục vô cùng đặc trưng của Cự Giải chính là chàng chỉ muốn ở bên cạnh những người cho chàng cảm giác an toàn. Đây là đặc tính chung của Cự Giải và cũng ảnh hưởng đến tính cách khi “mây mưa” của các chàng trai cung con cua, khiến các chàng chỉ thăng hoa thật sự với những cô nàng mà họ thật sự yêu và mang đến cho họ cảm giác bình yên.

Với Cự Giải, các cung hoàng đạo ấm áp như Xử Nữ, Kim Ngưu hay Song Ngư sẽ rất hợp với chàng.

Sư Tử – Cực đoan, ích kỷ và thích những điều truyền thống

*

Khi nhắc đến Sư Tử, người ta thường nghĩ đến sự mạnh mẽ và bản lĩnh của các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này. Và tính cách này cũng đã ảnh hưởng đến các chàng trong chuyện chăn gối. Thông thường, chàng sẽ ít quan tâm đến đối phương mà tập trung chủ yếu vào những cảm xúc của mình. Anh ấy sẽ quan tâm đến việc liệu mình đã được thỏa mãn hay chưa. Điều này thường khiến hội chị em cảm thấy kém vui, đặc biệt nếu partner của anh là một cô nàng Cự Giải hay Song Ngư có phần nhạy cảm.

Thiên Bình, Bạch Dương và Song Tử chính là các cung hoàng đạo có thể thỏa mãn được khát khao mạnh mẽ của chàng trai cung Sư Tử trong cuộc yêu.

Xử Nữ – Cần một đối tác lâu dài

*

Khi nhắc đến tính cách và sở thích của Xử Nữ khi lâm trận, điều khiến nhiều người ấn tượng nhất chính là chàng không thích những cuộc tình chóng vánh hay tình một đêm mà quan trọng sự bền vững và tính kết nối với đối phương. Đây cũng chính là lý do những cô nàng lấy chồng Xử Nữ có thể an tâm bởi xác suất chồng ngoại tình, có người thứ 3 vì nhu cầu tình dục vô cùng thấp.

Nếu chung tình, thích sự lâu dài là điểm cộng của Xử Nữ thì cầu toàn chính là điểm trừ khiến các cung hoàng đạo khác chạy xa các chàng. Đàn ông cung Xử Nữ tìm kiếm một partner hoàn hảo, có thể phối hợp khéo léo với chàng, cùng chàng thăng hoa. Vì thế, không cung hoàng đạo nào phù hợp với Xử Nữ hơn Cự Giải, Ma Kết và Kim Ngưu.

Xem thêm: Thông Tin Cộng Đồng Về Bệnh Dịch Hạch, Bệnh Dịch Hạch Lây Qua Đường Nào

Thiên Bình – Biết cân bằng cảm xúc của người bạn đời

*

Khi quan hệ vợ chồng, chàng trai cung Thiên Bình cũng như chàng trai cung Cự Giải, sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm đến cảm xúc của người bạn đời của mình. Anh ấy sẽ biết mình cần làm gì để cân bằng cảm xúc cũng như đáp ứng được nhu cầu của người phụ nữ mình thương, giúp hai vợ chồng có thể hòa hợp nhất với nhau.

Một đặc điểm khác trong tính cách của chàng trai cung Thiên Bình chính là anh ấy cũng rất thích những điều mới mẻ. Vì thế, anh sẽ thường xuyên thay đổi địa điểm mây mưa để có thể mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho cả 2.

Vậy các cung hoàng đạo nào sẽ kết hợp tuyệt vời với chàng trai cung Thiên Bình? Đó chính là Song Ngư, Bảo Bình, Sư Tử và Nhân Mã.

Bọ Cạp – Có tính chiếm hữu cao trên giường 

*

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nước, vì thế anh ấy có đầy đủ sự ấm áp, thích bao bọc và chở che người mình yêu như Cự Giải. Tuy nhiên, anh chàng cung Bọ Cạp vẫn còn xen lẫn một chút tính cách của các chàng trai cung lửa như Sư Tử và Nhân Mã. Với chuyện chăn gối, chàng trai cung Bọ Cạp rất “đàn ông”, có tính chiếm hữu cao với đối phương, luôn đóng vai trò chủ động trong cuộc yêu.

Ngoài ra, anh ấy cũng thích nói những lời nóng bỏng để kích thích đối phương bởi niềm vui của chàng Bọ Cạp là thấy được sự thăng hoa trong cảm xúc của bạn. Điều này khiến chàng cảm thấy mình nam tính và cuốn hút hơn.

Với chàng trai cung Bọ Cạp, các cung hoàng đạo khiến anh cảm thấy hứng thú có thể kể đến Song Ngư, Xử Nữ và Ma Kết.

Nhân Mã – Không thích những điều nhàm chán

*

Nếu chàng trai Xử Nữ thích những mối tình bền vững dài lâu thì Nhân Mã có xu hướng… thích những điều mới mẻ. Anh ấy có thể đi tìm một người khác nếu vợ không thể đáp ứng nhu cầu của mình hay đã lâu không thay đổi bản thân, không chịu cùng anh trải nghiệm những tư thế mới. Vì thế, khi cưới chàng trai cung Nhân Mã, bạn phải thật sự cân nhắc về vấn đề này đấy nhé!

Với chàng trai cung Nhân Mã, sáng tạo và chủ động, khéo léo trong cuộc yêu là những đặc điểm mà anh cảm thấy cuốn hút bởi người bạn đời của mình. Và cũng chính vì thế, Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình và Bảo Bình chính là nhóm cung hoàng đạo có thể khiến Nhân Mã nhớ mãi không quên.

Ma Kết – Không bộc lộ cảm xúc thật của mình

*

Trong các cung hoàng đạo, có lẽ Ma Kết là cung hoàng đạo khiến mọi người cảm thấy khó hiểu nhất bởi những người thuộc cung Ma Kết thường rất ít chia sẻ hay thể hiện cảm xúc của mình. Ngay cả khi “yêu”, anh ấy cũng không cho bạn biết anh có thật sự thỏa mãn hay không. Điều này khiến những cung hoàng đạo quan tâm đến cảm xúc của đối phương như Cự Giải cảm thấy lo lắng và bất an.

Tuy nhiên, điểm cộng của chàng trai cung Ma Kết chính là anh ấy rất có trách nhiệm. Anh sẽ luôn cùng bạn cố gắng, khắc phục những nhược điểm để có thể thăng hoa nhất khi ân ái.

Về người bạn đời của Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu và Song Ngư là các cung hoàng đạo được gọi tên nhiều nhất.

Bảo Bình – Có niềm cảm hứng vô tận với… chuyện yêu 

*

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có nhiều cảm xúc nhất với chuyện chăn gối. Anh ấy có thể chìm đắm trong những cuộc yêu, cùng các cung hoàng đạo hòa hợp và thử nhiều tư thế mới, sáng tạo nhiều điều cả hai chưa từng trải nghiệm. Bên cạnh đó, chàng trai cung Bảo Bình cũng rất chịu khó để tìm tòi, học hỏi các vấn đề về chuyện yêu để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho đối phương.

Vì thế, khi kết nối cùng chàng trai cung Bảo Bình, bạn sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc. Thiên Bình, Song Tử và Bạch Dương là những đối tác ăn ý của Bảo Bình trong cuộc yêu này.

Song Ngư – Ngọt ngào đến “sâu răng”

*

Nếu bạn là đối tác của Song Ngư trong cuộc yêu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi các chàng trai cung Song Ngư luôn tìm mọi cách để đối phương cảm thấy thỏa mãn. Đặc biệt, Song Ngư thường bày ra các trò lãng mạn để làm đối phương của mình vui vẻ và luôn sẵn sàng để lắng nghe chia sẻ của đối phương về cuộc yêu của cả hai.

Xem thêm: Foundation, Base Là Gì, Nghĩa Của Từ Base, Base Là Gì, Nghĩa Của Từ Base

Với Song Ngư, Cự Giải và Ma Kết chính là các cung hoàng đạo cung hoàng đạo có thể mang đến cho Song Ngư nhiều cảm xúc nhất.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm, tính cách khác nhau và ứng vào trong đặc điểm và chuyện tình dục. Cung hoàng đạo của bạn là gì? Liệu bài viết về các cung hoàng đạo trong chuyện yêu có… đúng với bạn? Hãy chia sẻ ngay với Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bạch dương