Cách Xóa Bỏ Qua Tin Nhắn Trên Messenger ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 7/2021KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 7/2021CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật tin tức, dịch vụ 4G MobiFone mới nhất

Hủy tính năng bỏ qua tin nhắn trên Messenger để tiếp tục nhận tin nhắn và cuộc trò chuyện, thế nhưng bạn lại không biết cách thực hiện hủy bỏ như thế nào? Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của sonlavn.com là bạn có thể tắt bỏ qua tin nhắn trên Messenger nhanh nhất. Bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào.

Đang xem: Cách xóa bỏ qua tin nhắn trên messenger

cach huy bo qua tin nhan tren messenger

Cách hủy bỏ qua tin nhắn trên Messenger

Cách hủy tính năng bỏ qua tin nhắn trên Messenger

Sử dụng tính năng bỏ qua tin nhắn trên Messenger bạn sẽ loại bỏ những tin nhắn không mong muốn. Cuộc trò chuyện cũng không hiển thị trên giao diện chính của Messenger mà sẽ được chuyển vào phần Spam. Vậy làm thế nào để khôi phục những tin nhắn bỏ qua trên Messenger? Trên thực tế không có cách hủy bỏ qua tin nhắn trên Messenger, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là có thể nhắn tin lại như bình thường trước đây.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger, sau đó nhấn vào ô tìm kiếm và gõ tên tài khoản mình từng bỏ qua tin nhắn trên Messenger.

Xem thêm: Netizen Phẫn Nộ Vì Phim ” Lưỡng Thế Hoan Tập 1 Xem, Lưỡng Thế Hoan

huy bo qua tin nhan tren messenger

Nhấn vào ô tìm kiếm và gõ tên tài khoản mình từng bỏ qua

Bước 2: Kết quả tìm kiếm hiển thị, bạn nhấn vào tài khoản đã bỏ qua tin nhắn. Giao diện cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện với thông báo Tôi không muốn nhận tin nhắn của người này và các tính năng như, gọi âm thanh và gọi Video đều bị tắt, không hiển thị.

huy bo qua tin nhan tren messenger

Các tính năng như, gọi âm thanh và gọi Video đều bị tắt, không hiển thị

Bước 3: Bạn chỉ cần nhập nội dung tin nhắn và gửi đi là có thể tiếp tục cuộc trò chuyện và gọi lại cho nhau. Không cần thực hiện thao tác cài đặt trên Messenger.

Xem thêm: Cách Bỏ Đánh Số Trang Đầu Tiên Trong Word 2010 Bỏ Trang Đầu Tiên Nhanh Nhất

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về cách tắt chế độ bỏ qua tin nhắn trên Messenger và có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với ứng dụng Messenger.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt