Bói Ngày Sinh Ngày 22 Tháng 11 Thuộc Cung Gì ? Đặc Điểm Người Sinh Ngày 22/11

Xem tử vi cung hoàng đạo là một trong những phương pháp giúp ta hiểu được về tính khí hay vận mệnh của một cá nhân cụ thể. Theo đó nội dung chiêm tinh sẽ chỉ rõ người mình quan tâm thuộc dấu hiệu nào và sự ảnh hưởng của các thiên thể đến họ biểu hiện ra sao. Trong nội dung chia sẻ dưới đây, các chuyên gia của sonlavn.com sẽ giúp quý độc giả biết sinh ngày 22 tháng 11 thuộccung gì và họ là người như thế nào.

Đang xem: Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì

1. Ngày 22/11 là cung gì?

Không ít người băn khoăn sinh ngày 22 tháng 11 là cung gì. Bởi khi tìm hiểu, ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều thông tin cho rằng họ thuộc nhóm Thần Nông. Trong khi đó không ít website khác lại khẳng định đây là thời điểm bắt đầu của dấu hiệu Nhân Mã.

Theo lịch chiêm tinh phổ biến tại các nền văn hóa phương Tây, khoảng thời gian từ 23/10 đến 22/11 là cung Bọ Cạp (hay còn gọi là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết). Do đó, ngày 22/11 là cung Bọ Cạp – cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước.

Là hành trình cuối cùng của Mặt Trời qua Hổ Cáp, ngày 22/11 nói lên sự cân bằng và công nhận kết quả của các hành động. Những người tìm kiếm ngày 22 tháng 11 cung gì thuộc chòm sao Bọ Cạp cần tách những thôi thúc bên trong thành các nhóm khác nhau để hòa hợp với năng lượng thuần khiết bên trong mình.

*

Bạch DươngKim NgưuSong TửCự GiảiSư TửSử NữThiên BìnhBọ CạpNhân MãMa KếtBảo BìnhSong NgưABABOXem kết quả

Chúng có thể khiến Thiên Yết 22/11 vui vẻ hoặc bị tổn thương. Cần nhớ rằng khi nỗi buồn ở đúng vị trí thì niềm vui và hạnh phúc mới được tìm thấy.

2. Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì vàlà người như thế nào?

Sau khi biết người sinh ngày 22/11 thuộc cung gì, để hiểu hơn về những cá nhân Bọ Cạp có sinh nhật vào ngày này, ta lần lượt xem xét các khía cạnh sau:

2.1 Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì – Hàng hành tinh

Dãy thực thể ứng với ngày 22/11 là: Mặt Trăng – Mặt Trăng – Mặt Trời – Mặt Trời. Với các năng lượng được sắp xếp một cách cân bằng như vậy, những người ra đời vào thời điểm này có một nhiệm vụ lớn phải giải quyết. Và vũ trụ ban cho họ tài năng để thực hiện một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào sự nuôi dạy và hình ảnh của cha mẹ trong thời thơ ấu, họ có thể đồng cảm với người khác hoặc đóng cửa trái tim cho đến khi vết thương được chữa lành.

Vui vẻ và không bao giờ từ bỏ bản tính trẻ con của mình, Hổ Cáp tò mò sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì cố gắng sống một cách lành mạnh và dễ dàng tránh khỏi những người lấy đi quá nhiều năng lượng của mình.

Đôi khi, họ chuyển sang hài hước và châm biếm, tạo niềm vui ngay cả với những sự kiện khó khăn nhất mà mình vấp phải. Sức mạnh của những cá nhân này được tìm thấy trong quan điểm và cách tiếp cận rõ ràng, cởi mở nhưng dịu dàng với người khác.

2.2 Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì – Biểu tượng Sabian

Đó là bức tranh: “Trẻ em trong trang phục Halloween say mê với nhiều trò đùa khác nhau”. Biểu tượng này phục vụ tốt cho bản chất của họ.

Mặc dù có thể hơi mạo hiểm khi theo đuổi nguồn năng lượng thời thơ ấu và những lựa chọn có vẻ non nớt của họ, nhưng họ sẽ thực sự tận dụng tối đa cuộc sống khi tham gia các hoạt động tích cực giúp họ tận hưởng cuộc sống ngay cả khi khó khăn hay tăm tối một cách nào đó.

Bản chất của việc che giấu ngoại hình nói lên cơ chế bảo vệ của Bọ Cạp ngày 22/11 thường bị hiểu nhầm và ý kiến ​​của người khác không nên cản đường họ để bảo vệ trái tim họ khỏi những nỗi đau không đáng có, để họ có thể thoải mái tận hưởng những điều khiến họ hạnh phúc.

Đây cũng là một tín hiệu cho thấy một điều gì đó dễ bị tổn thương, yêu thương và vui vẻ cần được che đậy để phù hợp với sự xấu xí của thế giới, nhưng những hành động như vậy nên được lấp đầy bằng nhận thức và có thời gian trong ngày thay vì chuyển giao toàn bộ tuổi thọ của chúng.

2.3 Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì – Mục đích và sứ mệnh

Sao Kim là ánh sáng dẫn đường trong cuộc sống của những người khám phá 22/11 là cung gì thuộc cung thần Nông, nói lên tình yêu và mối quan hệ đối tác mà họ tìm kiếm, nhưng chủ yếu chỉ ra nhu cầu cân bằng của họ.

Họ không nên nhìn vào người khác và ngay cả khi họ làm vậy, họ có nghĩa là để đắm mình vào những điều họ ngưỡng mộ và tìm thấy chúng bên trong, thay vì chuyển sang ghen tị hoặc cảm giác kém giá trị hơn mà họ thường có khi liên quan đến những cá nhân mạnh mẽ và thành tựu.

Một khi Bọ Cạp sinh ngày nàynhận ra rằng không có gì sai khi họ khác biệt và nổi bật, họ sẽ thấy dễ dàng tận hưởng cuộc sống trên Trái đất với tất cả những thú vui và màu sắc của nó.

Xem thêm: Hệ Số Beta Là Gì – (Lựa Chọn Chứng Khoán / Cổ Phiếu)

2.4 Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì – Tình yêu và cảm xúc

Tìm kiếm tình yêu và liên tục tìm ra những cách mới để quan hệ, các cá nhân sinh ngày 22 tháng 11 được đầu tư vào mối quan hệ của họ với những người khác một cách sâu sắc và cá nhân. Ngay cả khi cơ chế đối phó và khả năng phòng thủ của họ không khỏe mạnh như mong muốn, họ vẫn sẽ mở lòng đón nhận những người họ yêu thương mà không bị gò bó.

Bọ Cạp ngày 22/11cần một la bàn bên trong và tin tưởng vào tất cả các cảm giác và cảm xúc tốt đẹp nảy sinh trên đường đi, vì vậy họ có thể theo dõi cảm giác của mình với niềm tin thuần khiết vào bản thân thay vì chỉ đơn giản chạy theo các khuôn mẫu do tổ tiên họ thiết lập.

Một khi họ nhìn thấy sự rõ ràng của tương tác cảm xúc mà họ thực sự cần, họ nhận ra rằng họ phải tìm kiếm một người có thể khiến họ cười thay vì ôm chặt những câu chuyện tình yêu khó khăn hoặc tổn thương.

Tài năng tìm kiếm sự cân bằng của họ sẽ từ từ đưa họ thoát khỏi những bất hạnh liên quan và đến với những mối liên hệ cam kết mà họ đáng có. Họ phù hợp với một đối tác có chung khiếu hài hước và hiểu những điều kỳ quặc khiến họ trở nên đặc biệt và mang đến màu sắc cá tính đích thực của họ.

2.5 Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì – Lĩnh vực nổi trội

Những người sinh ngày 22 tháng 11 có ý thức cao về môi trường xung quanh và các mối quan hệ trong đó, và làm việc tốt nhất trong một nhóm mà trách nhiệm được chia sẻ khá rõ ràng và ranh giới chặt chẽ được thiết lập.

Bọ Cạp sinh ngày 22/11 sẽ thể hiện sự thành công đáng kể trong lĩnh vực nhân sự, khoa học con người và tâm lý học, cũng như tất cả các lĩnh vực chuyên môn đòi hỏi làm việc theo nhóm, hướng dẫn cho nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau và với tư cách là nhà quản lý chữa lành các công ty và hệ thống đang chịu gánh nặng xung đột.

*

2.6 Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì – Đá quý hộ mệnh may mắn

Đá Anyolite, còn được gọi là ruby ​​trong zoisite, là một loại đá tuyệt vời cho người là đáp án 22/11 là cung gì. Nó giúp họ tạo ra một kết nối lành mạnh giữa bộ não và trái tim của họ, cũng như giữa sự chủ động và lựa chọn cuộc sống của họ với việc lắng nghe sự hướng dẫn bên trong của họ trong yên bình.

Nó là một tinh thể đầy màu sắc giúp họ tìm thấy sự cân bằng giữa những năng lượng đối lập mà họ mang trong mình, hỗ trợ chữa bệnh về thể chất và kích thích cảm xúc tích cực bằng cách nhắc nhở họ rằng hoàn cảnh trong cuộc sống có thể dễ dàng và trôi theo thời gian thay vì thúc ép họ và trở nên kìm nén như những cảm xúc tiêu cực chất đống.

2.7 Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì – Quà sinh nhật phù hợp

Tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của họ trong cuộc sống, những người sinh ngày 22 tháng 11 có thể khiến bạn ngạc nhiên về phản ứng xa cách của họ với những món quà điển hình như nước hoa, khung ảnh và sách.

Họ muốn một cái gì đó sáng tạo, nghệ thuật, âm nhạc và hài hước, và tốt hơn là vẽ một phim hoạt hình theo cách trẻ con và đóng khung nó hơn là đi theo bất kỳ “lựa chọn an toàn” nào mà người ta cho là phù hợp với bất kỳ ai.

Bọ Cạp sinh ngày 22/11mong muốn có cảm giác như ở nhà và cần những thứ ấm cúng cho căn phòng và căn hộ của họ, tủ quần áo khiến họ cảm thấy đẹp và bộ khăn trải giường mềm mại, có màu sắc sống động và vui tươi.

2.8 Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì – Điểm mạnh và điểm yếu

Tích cực: Mang mùa xuân đến nơi mùa đông đã đến, họ là những người mang ánh sáng với sứ mệnh làm cho người khác và chính họ hạnh phúc. Có một chút trẻ con, hài hước và vui vẻ, Bọ Cạp thắc mắc sinh ngày 22/11 thuộc cung nào kết nối với một trái tim rộng mở, trong sáng và dành tình yêu thương một cách vị tha.

Tiêu cực: Mất cân bằng, đi vào thái cực giữa yêu và ghét cho đến khi tìm thấy động lực thích hợp từ những hoàn cảnh tiêu cực, họ có thể cứng rắn để đi theo và chống lại dòng chảy cuộc sống tự nhiên, chiến đấu với hoàn cảnh và con người thay vì hướng đến những cuộc đối thoại nội tâm sẽ họ hòa bình.

Xem thêm: Công Thức Tính Chu Vi Hình Vuông, Chu Vi Hình, Công Thức Tính Chu Vi Hình Vuông

Thông qua phần bình giải chi tiết trên, hẳn quý độc giả đã biết được sinh ngày 22 tháng 11thuộccung gì, đồng thời hiểu họ có tính cách và thiên hướng hành xử ra sao. Hy vọng chúng sẽ hữu ích và có ý nghĩa với bạn. Đừng quên khám phá thêm các nội dung tử vi, bói toán khác để chiêm nghiệm và ứng dụng phù hợp trong cuộc sống của mình.

Tình yêucung hoàng đạoBọ Cạp

Tính cách nam, nữ cung Bọ Cạp theo chiêm tinh

Tổng quan cung hoàng đạoBọ Cạp

Ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo theo lý giải chiêm tinh

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Giới tínhNam giớiNữ giới
Ngày sinh dương12345678910111213141516171819202122232425262728293031
Tháng123456789101112
Giờ sinhTí (23g – 1g)Sửu (1g – 3g)Dần (3g – 5g)Mão (5g – 7g)Thìn (7g – 9g)Tị (9g – 11g)Ngọ (11g – 13g)Mùi (13g – 15g)Thân (15g – 17g)Dậu (17g – 19g)Tuất (19g – 21g)Hợi (21g – 23g)

Xem tử vi 2021

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo