Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Qua Sms Viettel, Mobi, Vina 2021

Chuyển tiền Viettel – một trong những dịch vụ hiện được sử dụng cực kỳ phổ biến. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người chưa biết gì về cách chuyển tiền đầy tiện lợi này. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách chuyển tiền hay bắn tiền của Viettel chưa? Hơn nữa, điều kiện để sử dụng dịch vụ này là gì?Nếu bạn đang cần tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

1. Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel

*

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel chưa?

Trên thực tế, không phải ai cũng có thể áp dụng được dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền của Viettel. Thay vào đó, để sử dụng được, bạn cần phải thỏa mãn được một số điều kiện theo quy định. Cụ thể như sau:

Đối với bên chuyển tiền, thuê bao cần đáp ứng được 3 điều kiện cơ bản sau:

Là thuê bao mạng Viettel trả trước, đã hoạt động ít nhất 180 ngày tính từ khi kích hoạt.Tại thời điểm chuyển tiền, thuê bao đã hoạt động 2 chiềuĐặc biệt, tài khoản gốc của thuê bao phải có đủ tiền chuyển và tiền thanh toán phí.

Đang xem: Cách chuyển tiền qua sms viettel

Đối với thuê bao nhận không có quá nhiều điều kiện bắt buộc. Người nhận chỉ cần là thuê bao mạng Viettel trả trước đang hoạt động. Khi được chuyển tiền, số tiền nhận sẽ được cộng vào tài khoản gốc. Và khi đó, bạn có thể sử dụng số tiền nhận được để sử dụng các dịch vụ của Viettel. Tuy nhiên, để chuyển tiền Viettel thì bạn cần lấy được mật khẩu chuyển tiền. Vậy bạn đã biết cách lấy mật khẩu chưa?

2. Hướng dẫn lấy mật khẩu bắn tiền Viettel

*

Lấy mật khẩu chuyển tiền đơn giản

Bạn sẽ không thể chuyển tiền cho thuê bao Viettel khác nếu không có mật khẩu. Thông thường, mật khẩu chuyển tiền của Viettel sẽ có 8 số liền nhau. Muốn biết mật khẩu là bao nhiêu thì bạn cần thực hiện một vài thao tác nhỏ. Nếu bạn chưa biết cách lấy mật khẩu, bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Lấy mật khẩu thông qua SMS

Với cách này, bạn chỉ cần soạn cú pháp đơn giản: MK gửi 136. Hoàn thành cú pháp, bạn chỉ cần chờ trong giây lát, tổng đài sẽ gửi mật khẩu mặc định đến cho bạn.

Xem thêm: ” Suffix Là Gì, Nghĩa Của Từ Suffix, Bài 2:Các Hậu Tố ( Suffix) Từ

Lấy mật khẩu thông qua USSD

Nếu không thực hiện lấy mật khẩu chuyển tiền qua SMS, bạn có thể lấy qua USSD. Cụ thể, bạn chỉ cần vào giao diện bàn phím số gọi của điện thoại. Tiếp đó, bấm *136# rồi nhấn OK.

Xem thêm: Soạn Văn Bài Đồng Chí (Chính Hữu), Soạn Bài Đồng Chí Của Chính Hữu

3. Bật mí 3 cách chuyển tiền Viettel đơn giản

*

Chuyển tiền, bắn tiền mạng Viettel nhanh chóng

Sau khi đã lấy được mật khẩu, chúng ta có thể tiến hành chuyển tiền Viettel theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Mở giao diện bàn phím gọi điện của máy rồi bấm như sau: *136*mật khẩu chuyển tiền*số điện thoại nhận tiền*số tiền cần chuyển#. Tiếp đó, bấm gọi hoặc bấm nút OK. Lưu ý, trong cú pháp không chứa dấu cách nào.Cách 2: Với cách này, bạn chỉ cần bấm *136# rồi bấm OK. Sau đó, tổng đài sẽ hỗ trợ bạn và bạn cần thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài.Cách 3: Cuối cùng, bạn có thể chuyển tiền qua SMS với cú pháp: TK gửi 136.

Rất đơn giản đúng không nào? Nếu bạn đang cần chuyển tiền Viettel, hãy áp dụng ngay những cách trên nhé. Mong rằng, bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file