Chia Sẻ Những Cách Chuyển Video Sang Mp3 Trên Iphone (Update 2021)

Bạn yêu thích một video đang phát trên Youtube nhưng lại không thể tìm thấy được phiên bản MP3 của nó? Với sự hỗ trợ của các công cụ chuyển đổi âm nhạc Youtube, giờ đây bạn có thể thực hiện chuyển đổi Youtube sang MP3 cho iPhone dễ dàng. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn Top 6 ứng dụng miễn phí tốt nhất chuyên dùng để chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Đang xem: Cách chuyển video sang mp3 trên iphone

Chuyển đổi từ Youtube sang MP3 trên điện thoại iPhoneChuyển đổi Youtube sang MP3 cho iPhone (sử dụng trên máy tính)

Chuyển đổi từ Youtube sang MP3 trên điện thoại iPhone

Video to MP3 Converter

Video to MP3 Converter là một ứng dụng cho phép bạn có thể chuyển đổi video trên Youtube sang các định dạng âm thanh khác nhau như AAC, MP3, M4A, OPUS, WAV và lưu trữ nó ngay trên điện thoại iPhone của bạn.

Tính năng chính:

Bạn có thể lựa chọn các bản âm thanh và tùy chỉnh các thông số như âm lượng và tốc độ bit.Bạn có thể lựa chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc của tệp âm thanh được chuyển đổi.Bạn có thể Import âm thanh hoặc video từ Album, thư viện ảnh One Drive, Google Drive, Dropbox, hay iCloud.Bạn cũng có thể mở tệp âm thanh thông qua ứng dụng này và chia sẻ nó với các ứng dụng khác.

Xem thêm: Hôn Nhân Của Cặp Đôi 3 Lần Xuất Hiện Tại ” Bạn Muốn Hẹn Hò? Ẹn Hò?

*
*
*
*

Chuyển đổi Youtube sang MP3 trên iPhone và những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Câu hỏi 1: Bạn có thể chuyển đổi video Youtube sang MP3 cho iPhone hay không?

Có, bạn có thể làm được điều đó. Hiện nay, có rất nhiều trang web và ứng dụng tải xuống cho phép bạn có thể thực hiện chuyển đổi các video có trên Youtube sang định dạng MP3 trên iPhone của mình.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để lưu một bài hát từ Youtube vào iPhone của tôi?

Có rất nhiều cách để bạn có thể đạt được mục đích này. Phương pháp chính thức và chúng tôi muốn đề xuất cho bạn đó chính là đăng ký YouTube Music Premium. Lựa chọn này sẽ cho phép bạn có thể tải xuống các bài hát từ Youtube và lưu giữ chúng trực tiếp ngay trên điện thoại iPhone của mình và sử dụng khi ngoại tuyến. Cách thứ hai là sử dụng các trang web và ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi video Youtube sang MP3 dành cho iPhone mà chúng tôi đã vừa đề cập trong bài viết này.

Xem thêm: Giải Đáp Về Cách Bỏ Giấy Thơm Vào Máy Giặt Lg Styler, Cleanipedia Logo

Trên đây là 6 cách chuyển Youtube sang MP3 cho iPhone khác nhau mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cảm ơn vì đã đọc bài viết này, hy vọng nó sẽ hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file