Cách Kiểm Tra Lịch Sử Chuyển Tiền Vietinbank, Hướng Dẫn Sử Dụng Vietinbank Ipay

Xã hội hiện đại, nhiều người đang có xu hướng sử dụng thẻ ATM trong thanh toán hơn là tiền mặt. Do đó, việc kiểm tra tài khoản Vietinbank để biết số dư là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Đang xem: Cách kiểm tra lịch sử chuyển tiền vietinbank

Hiện nay, các hệ thống ngân hàng đã cung cấp không ít cách tra cứu thông tin tài khoản cũng như số dư tài khoản một cách dễ dàng, thuận tiện. Vietinbank cũng không ngoại lệ, bạn có thể tham khảo ngay 6 cách dưới đây nếu đang là khách hàng thân thiết của Vietinbank nhé!

Kiểm tra tài khoản Vietinbank bằng SMS điện thoại

Chắc chắn, là người sử dụng tài khoản ngân hàng thường xuyên, bạn sẽ biết rằng, SMS Banking là dịch vụ rất quen thuộc. Chúng được tạo ra để báo biến động số dư về số điện thoại đăng ký của 1 tài khoản nào đó.

Ngoài báo số dư, SMS trên điện thoại còn dùng để hỗ trợ khách hàng thực hiện những tác vụ đơn giản như truy vấn thông tin, thông tin tự động,…

*
*
*
*
*

Phí tra cứu số dư tài khoản Vietinbank là bao nhiêu?

Tùy theo hình thức tra cứu mà bạn lựa chọn, chúng sẽ có mức phí vấn tin số dư khác nhau.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Từ Shinhanbank Sang Vietcombank Mất Bao Lâu 2021

Đối với hình thức tra cứu số dư tài khoản Vietinbank tại ngân hàng, Internet Banking, VietinBank iPay, người dùng sẽ được miễn phí.

Đối với việc tra cứu ở cây ATM thì sao kê 10 giao dịch gần nhất và sao kê vấn tin số dư là 550đ/ 1 lần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Vào Thẻ Atm Bằng Điện Thoại Không Cần Thẻ Atm 2021

Đối với SMS Banking, thì phí dịch vụ truy vấn thông tin rơi vào khoảng 1.100đ/ 1 lần giao dịch. Hoặc, nếu bạn có nhu cầu nhận tin nhắn biến động số dư hoặc các chi tiêu trong thẻ chủ động thì, mức phí là 8.800đ/ 1 tháng.

Kết luận

Trên đây là bài viết về 6 cách kiểm tra tài khoản Vietinbank thông dụng, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Mong rằng, bài viết giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, nhất là với những ai đang dùng tài khoản Vietinbank. Hãy tham khảo và chọn lựa cho mình 1 cách phù hợp nhất bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file