Cách Lấy Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee, Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee Là Gì

Khi mua sắm online, thứ mà mình và bạn quan tâm nhiều nhất có lẽ chính là phí vận chuyển. Và Shopee hiểu điều đó nên họ thường xuyên tung ra mã miễn phí vận chuyển hay mã Freeship để những người như mình và bạn sử dụng. Nhưng liệu có bao nhiêu bạn biết sưu tầm và sử dụng mã vận chuyển Shopee? Những bạn “gạo cội” của làng săn mã Shopee thì mình không nhắc tới! Nhưng các bạn mới chắc chắn sẽ rất bỡ ngỡ bởi vì bạn không biết nên lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee ở đâu? Lấy rồi thì sử dụng thế nào? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn từ A đến Z về cách sưu tầm và sử dụng mã freeship Shopee nha.

Đang xem: Cách lấy mã miễn phí vận chuyển shopee

1. Mã miễn phí vận chuyển Shopee là gì?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee hay còn gọi là Mã vận chuyển hoặc Freeship Shopee là loại mã áp dụng tại bước thanh toán đơn hàng của Shopee để được hưởng ưu đãi vận chuyển.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấn đặt hàng và hoàn thành đơn hàng

Sau khi chọn mã vận chuyển xong thì bạn check lại mọi thông tin của đơn hàng cho chính xác. Sau đó nhấn “Đặt hàng” là hoàn thành việc sử dụng mã freeship Shopee cho đơn hàng rồi.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra 1 Tiết Ngữ Văn 8 Phần Văn Bản Tự Luận, Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn Ngữ Văn Lớp 8

5. Các lưu ý khi dùng mã freeship Shopee

Khi sử dụng mã vận chuyển có thể bạn sẽ gặp một vài vấn đề và thắc mắc. Vậy thì hãy đọc những lưu ý bên dưới để tránh các ưu phiền không đáng có nha.

Xem thêm: Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa, Cách Đóng Gói, Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa

Bạn sẽ không thấy mã freship trong kho voucher nếu bạn đã sử dụng hết lượt của các mã vận chuyển đã lưu nha. Để khắc phục điều này thì bạn chỉ có thể săn thêm mã hoặc chờ lần sau Shopee tặng thêm mã thôi. Ngoài ra bạn có thể mua các sản phẩm có gắn logo Freeship Xtra nha.Bạn có thể theo dõi ưu đãi miễn phí vận chuyển hàng tháng tại mục “Miễn phí vận chuyển” trên trang chính nhé. Cái này mình đã hướng dẫn bên trên rồi đó.Để biết bạn có bao nhiêu mã vận chuyển, số lượt dùng, hạn sử dụng,… thì bạn cứ vào kho voucher xem là có hết nha.Mỗi lần thanh toán thì bạn chỉ có thể dùng tối đa là 3 mã giảm giá của Shopee thôi:Mã do Shopee phát hànhMã từ Shop bán hàng trên ShopeeMã miễn phí vận chuyểnBạn chỉ có thể sử dụng 1 mã freeship cho một lần thanh toán. Có thể dùng một mã để thanh toán cho nhiều sản phẩm cùng lúc. Và các sản phẩm đó đều được hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Kết luận

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn từ A đến Z về cách sưu tầm và sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee rồi. Thực ra cũng hề quá khó phải không? Bạn hãy chịu khó sưu tầm và áp dụng mã freeship khi mua sắm trên Shopee để tiết kiệm nhiều hơn nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại ở phần bình luận bên dưới bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi có thể, cảm ơn bạn nhiều!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file