Cách Chuyển Usdt Từ Remitano Sang Binance

Email MarketingReview VPN – HostingHướng DẫnREVIEW HOSTINGREVIEW VPNSànHướng dẫn trên máy tínhHướng dẫn trên App điện thoạiMMODịch vụ Facebook

*

Binance là một sàn giao dịch có lượng volumn giao dịch rất lớn. Và một trong top 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, những đồng tiền điện tử mà được list trên sàn này sẽ mang lại tiềm năng tăng giá khá cao. Bài hướng dẫn “hướng dẫn chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance” sẽ giúp một một số bạn mới tham gia đầu tư có thể dễ dàng tự thực hiện giao dịch rút giữa cácsàn giao dịch coin phổ biếntại Việt Nam là Remitano và Binance. Đây là một trong những thao tác được các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng nhiều nhất. Nên bài viết này sẽ hướng dẫn cực kỳ chi tiết và dễ thực hiện.Bạn đang xem: Cách chuyển usdt từ remitano sang binance

Cách chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 1: Để tiến hành chuyển đồng USDT từ Remitano từ sang Binance, bạn cần đăng nhập tài khoản Binance. Nhấp chọn “Ví” và chọn tiếp “Fiat và Spot” (nạp và rút).

Đang xem: Cách chuyển usdt từ remitano sang binance

*

Bước 2: Gõ đồng coin cần chuyển lên thanh tìm kiếm là USDT. Sau đó Binance sẽ hiện ra đồng USDT, bạn nhấp chọn “Nạp” để lấy địa chỉ ví.

Bước 3:

Chọn mạng lưới nạp tiền là TRC20, bạn sẽ được miễn phí phí giao dịch hoặc tốn phần phí này rất thấp. Bạn cũng có thể chọn ERC20, nhưng phí giao dịch ở mạng này cao hơn TRC20 (Phí giao dịch sẽ trừ trực tiếp vào số lượng USDT bạn muốn rút từ Remitano).Kế tiếp, bạn copy địa chỉ ví USDT.

LƯU Ý: Tương tự như đồng ETH, trước khi copy địa chỉ ví USDT, bạn nên kiểm tra kỹ lại bạn có đang chọn đúng mạng lưới TRC20 (hoặc ERC20) hay không, tránh trường hợp MẤT TIỀN khi chọn sai mạng lưới nhé.

Bước 4: Sau khi đã copy địa chỉ ví USDT xong, bạn đăng nhập vào Remitano. Chọn “Bảng điều khiển” và nhấp chọn tiếp “Ví” khi bảng điều khiển hiện ra.

Bước 6: Chọn mạng lưới là TRC20 hoặc ERC20 (tùy thuộc vào ở bước 3 bạn chọn mạng lưới nào thì bước này bạn chọn mạng lưới đó). Nhập địa chỉ ví USDT đã copy ở bước 3. Và nhập số lượng USDT bạn muốn chuyển. Cuối cùng nhấp chọn “Gửi”.

Bước 7: Bạn kiểm tra lại số lượng USDT muốn rút và địa chỉ ví USDT có đúng hay không. Sau đó nhấp chọn “Rút tiền” để hoàn thành.

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Binance, sau đó nhấp chọn “Ví”. (Bạn có thể chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt để dễ thao tác nhé)

Bước 4: Đối với đồng ETH, bạn chọn mạng lưới nạp tiền là ERC20, sau đó copy địa chỉ ví ETH.(Phí giao dịch sẽ trừ trực tiếp vào số lượng ETH bạn muốn rút từ Remitano).

LƯU Ý: Trước khi copy địa chỉ ví ETH, bạn nên kiểm tra kỹ lại bạn có đang chọn đúng mạng lưới ERC20 hay không, tránh trường hợp MẤT TIỀN khi chọn sai mạng lưới nhé.

Bước 7: Nhập địa chỉ ví ETH đã sao chép ở bước 4 và nhập số lượng ETH cần nạp vào ví. Cuối cùng nhấp “Gửi” để hoàn thành việc chuyển ETH từ Remitano sang Binance.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Của Vietcombank, Chuyển Tiền Trên Điện Thoại Vietcombank

Bước 8: Bạn kiểm tra lại số Lượng ETHđịa chỉ ví ETH có đúng hay không. Nếu đúng, nhấp chọn “Rút tiền” để hoàn thành.

Các lưu ý khi thực hiện

Hướng dẫn ở trênchỉ đúng trong trường hợp chuyển USDT, ETH từ remitano sang Binance, không áp dụng cho các sàn giao dịch khác cũng như các đồng altcoin khác ngoài USDT, ETH.Hiện nay việc chuyển USDT, ETH giữa các ví khá nhanh, khoản 5 đến 10 phút, tuy nhiên thời gian bạn chờ lâu mới nhận được coin chính là do thời gian xử lý giao dịch của mạng lưới.

Lý do khẳng định sàn Binance uy tín tại Việt Nam

Binance trở thành sàn giao dịch tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới nói chung và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. Đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán ETH, USDT và các đồng coin khác ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt và hệ điều hành lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.

Xem thêm: Cách Loại Bỏ Giới Hạn Vivavideo Pro Miễn Phí Cho Android, Làm Sao Để Gỡ Giới Hạn 5 Phút Trên Viva Video

Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch hơn 2000 đồng tiền ảo khác nhau như BTC, ETH, USDT, LTC, MIOTA, NEO, BCH, QTUM, MCO, BNB,…

Kết luận

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance Remitano, bạn có thể đăng ký và xem hướng dẫn đăng ký Binance và Remitano ngay tại đây bằng cách bấm vào các nút bấm dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file